Báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính|CỬA LƯỚI từ tính là gì

Cửa lưới từ tính được mọi người yêu thích bởi tính tiện dụng của chúng. Bạn có biết của lưới từ tính là gì và báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính? Những điều này sẽ được Việt Thống chia sẻ trong bài viết sau.


1. Cửa lưới chống muỗi từ tính là gì

Cửa lưới chống muỗi từ tính còn có tên gọi khác là cửa lưới chống muỗi tự dính. Cửa lưới chống muỗi từ tính gồm một khung cửa làm bằng chất liệu nhựa gắn kèm lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh. Khung cửa lưới này được gắn lên các vị trí chống muỗi như cửa sổ, ô thoáng,... nhờ nam châm tự dính. 

báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính

Khi bạn có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần kéo nhẹ ô lưới. Khi bạn muốn đóng lại phần lưới, bạn chỉ cần kéo nhẹ theo hướng ngược lại. Độ bám chắc của nam châm vĩnh cửu vô cùng đảm bảo. Bởi vì, một dải nam châm đã được cố định chắc chắn trên khung cửa nhờ vào keo dán siêu chắc 3M.

Cửa lưới từ tính có thể gắn trên đa dạng các loại chất liệu như: kim loại, bề mặt gỗ, nhựa, mica và cả thủy tinh. Tuy nhiên, chúng không thích hợp gắn trên các bề mặt dễ bị bong tróc, nhiều độ ẩm.

Loại lưới được sử dụng làm bằng chất liệu sợi thủy tinh nên đẹp mà bền. Có khả năng tạo độ thông thoáng không khí trong nhà, giảm tiêu thụ điện năng, hỗ trợ tăng thêm độ sáng tự nhiên. 

Cửa lưới chống muỗi từ tính không thích hợp để lắp ở những khu vực có nhiều nước như khu vực ngoài trời. Độ bám dính của sản phẩm sẽ suy giảm khi tiếp xúc với nước.

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính

giá cửa lưới chống muỗi từ tính
 

Mức giá của cửa lưới chống muỗi từ tính bao gồm giá của các loại vật liệu. Mức giá sẽ không bao gồm công lắp đặt vì với loại cửa này, bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.

Một bộ sản phẩm cửa lưới từ tính sẽ bao gồm tấm lưới, thanh đỡ, phụ kiện đi kèm.

Tấm lưới có kích thước 1m2,1m5,1m8 trung bình có mức giá từ 50 nghìn đến 100 nghìn một tấm.

Thanh đỡ được bán với giá khoảng 40 nghìn đến 60 nghìn/m. 

Bộ phụ kiện đi kèm cho một cửa có giá khoảng 40 đến 50 nghìn cho một bộ cửa.

Tổng mức giá cho một bộ cửa lưới chống muỗi từ tính sẽ dao động từ 200 nghìn đến 250 nghìn một cửa.

3. Nên sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp hay dạng từ tính

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Tùy theo khả năng chi trả của bản thân mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ có mức giá cao hơn so với dạng từ tính. Tuy nhiên, về độ bền và độ chắc chắn của chúng cũng tốt hơn nhiều.

Đặc biệt, cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thể lắp đặt ở cửa ra vào. Cửa lưới dạng từ tính chỉ có thể lắp đặt ở cửa sổ hoặc ô thoáng. 

Để ngăn muỗi hoàn hảo thì bạn cần lắp đặt đầy đủ cửa ở tất cả các vị trí mà muỗi có thể chui vào. Cách làm như vậy sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế, cho dù bạn có sử dụng cửa lưới dạng dính thì bạn vẫn cần kết hợp với ít nhất một bộ bộ cửa lưới chống muỗi dạng xếp ở khu vực cửa ra vào.

sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Xét về độ bền của khung cửa thì độ dày của khung cửa từ tính tương đối mỏng manh. Chúng sẽ không bền chắc, sử dụng lâu như cửa lưới dạng xếp. 

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều loại cửa lưới khác nhau nhằm tiết kiệm thêm chi phí.

>> Bạn có muốn xem thêm bài viết mua lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ chất lượng nhất tại TP.HCM.

4. So sánh giá của các loại cửa lưới chống muỗi

Các đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi khác nhau sẽ có mức giá thay đổi tùy theo khu vực khác nhau.

So sánh giá của các loại cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có mức giá từ 800 nghìn đồng đến 850 nghìn đồng /m2.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định có mức giá chỉ từ 400 nghìn đồng đến 600 nghìn đồng/m2.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có mức giá trung bình từ 650 nghìn đồng đến 770  nghìn đồng/m2

Mức giá cửa lưới tạo Việt Thống có thể nói vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác. Đối với các khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai,... sẽ có thêm mức phụ phí do di chuyển quãng đường xa.

Với bài viết mà chúng tôi cung cấp, hy vọng rằng bạn đã có được báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính như mong muốn. Mong rằng sẽ tiếp tục được gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về sản phẩm cửa lưới chống muỗi.

Đang tải bình luận,....

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top