Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi TẠI NHÀ dễ ai làm cũng được

Cửa lưới chống muỗi đã trở thành một sản phẩm thân thuộc với người dân Việt Nam. Tuy vậy, mọi người luôn mong muốn tìm hiểu cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi để có thể tự lắp đặt, sửa chữa sản phẩm này tại nhà. Những mong mỏi ấy sẽ được Việt Thống giải đáp một cách trọn vẹn trong bài viết dưới đây.


cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi

1. Cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi 

Để lắp đặt cửa lưới chống muỗi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau: keo silicon, ốc vít, tacke, búa, máy khoan tường,...

Trước tiên, bạn cần dọn sạch sẽ khu vực thi công và xác định rõ cần gắn lưới chống muỗi ở bên trong hay bên ngoài khung.

Đối với cửa lưới dạng xếp, ta tiến hành tháo rời phần khung bên ngoài và phần lưới chống muỗi ra. Kế đến, ta tiến hành đưa phần khung cửa vào đúng vị trí cần lắp đặt. Rồi ta dùng máy khoan để khoan lỗ và bắn vít vào khung cửa. Chú ý, số lượng ốc vít được bắn của mỗi bên khung cửa từ 2 đến 3 con. 

Sau đó, ta tiến hành kiểm tra mức độ chắc chắn của khung cửa. Nếu chúng vẫn còn lỏng thì bạn cần siết chặt ốc và bắn thêm vít. Kế đến, ta dùng khoan tường để khoan lỗ vào tường, dùng tacke đóng chặt phần khung bao vào tường. Kế đó, ta dùng vít 4 phân siết chặt lại. Cuối cùng, ta tiến hành lắp phần cửa lưới vào phần khung. 

lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Trước khi lắp phàn lưới vào cửa bạn hãy kiểm tra kỹ càng phần lưới và căng lưới ra để kiểm tra xem lưới có bị hư hỏng không. Sau khi cố định lưới vào phần khung, bạn nên kiểm tra kỹ xem có khe hở giữa chỗ nối tiếp của phần lưới và khung. 

Khi đã hoàn thiện, bạn tiến hành kéo cửa vài lần để kiểm tra mức độ chắc chắn và an toàn. Nếu cửa thiếu độ chắc chắn thì bạn có thể bắn thêm vít ở những vị trí còn lỏng lẻo.

>> Việt Thống sẵn sàng thực hiện lắp đặt cửa lưới cho khách hàng mua sản phẩm. Bạn có muốn xem qua sản phẩm cửa lưới chống muỗi đóng mở VTDM02

2. Cách sửa cửa lưới dạng lùa tại nhà

Trước tiên, bạn cần tháo toàn bộ phần khung cửa ra khỏi ray. Cửa lưới dạng lùa đều có thể dễ dàng tháo rời bằng cách nới lỏng ốc vít bên dưới 2 con lăn. Nếu như bạn tháo rời ốc vít bên dưới 2 con lăn thì bạn sẽ dễ dàng nhấc phần cửa ra khỏi khung trượt.
Cách sửa cửa lưới dạng lùa tại nhà

Bạn tiến hành đo chính xác phần kích thước khung lưới. Cửa lưới thường có bộ phận lưới hư hỏng hay bị rách. Khi đo đạc, bạn tiến hành đặt cửa lên một vị trí có bề mặt bằng phẳng và thay thế phần lưới đã bị hư hỏng. Cuộn lưới được chuẩn bị cần có kích thước thích hợp với kích thước của khung cửa để tiến hành hành thay thế.

Bạn tiếp tục thao tác làm sạch phần khung cửa. Ở giai đoạn này, bạn dùng một chiếc giẻ mềm rồi lau nhẹ nhàng các vết vết bẩn bám trên khung của và cả phần ray. Đừng quên thêm một chút dầu nhớt bôi trơn cho phần bánh xe. Việc này nhằm giúp cửa lùa có thể di chuyển dễ dàng hơn.

>> Bạn đã biết Mua lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM. Xem ngay bài viết Tại Việt Thống để tìm ra nhà cung cấp chất lượng.

cửa lưới chống muỗi
Cuối cùng, bạn tiến hành thay phần lưới vào khung cửa. Để thực hiện việc này bạn cần có băng keo dính và cả con lăn. Bạn hãy tiến hành việc cắt lưới theo đúng kích thước tính từ phần khung bao bên ngoài. Chú ý, không nên cắt lưới với kích thước quá nhỏ vì phần con lăn có thể kéo khá nhiều lưới.

Công đoạn cuối cùng chính là lắp cửa vào thanh trượt ban đầu. Nhưng trước đó bạn cần làm sạch phần thanh ray trượt trước. Cuối cùng, bạn lắp cửa vào thanh trượt và tiến hành siết chặt ốc vít. 

Ngoài giải pháp tự lắp đặt cửa lưới, bạn có thể mua sản phẩm này tại Việt Thống. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức hơn so với việc tự làm tại nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, có lẽ các bạn đã biết cách lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà. Bạn hãy thao tác đúng như hướng dẫn và Việt Thống chúc bạn thành công. 
cách lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà

Sau đó, bạn dùng băng keo dính hoặc keo silicon để cố định các góc cửa lưới. Bạn nên dùng con lăn để di chuyển phần lưới vào các vị trí bên trong ray. Sau khi đã lăn xong, bạn hãy dùng kéo hoặc dao lam và cắt sạch các phần lưới nhằm gia tăng tính thẩm mỹ.

Công đoạn cuối cùng chính là lắp cửa vào thanh trượt ban đầu. Nhưng trước đó bạn cần làm sạch phần thanh ray trượt trước. Cuối cùng, bạn lắp cửa vào thanh trượt và tiến hành siết chặt ốc vít. 

Ngoài giải pháp tự lắp đặt cửa lưới, bạn có thể mua sản phẩm này tại đơn vị phân phối cửa lưới Việt Thống. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức hơn so với việc tự làm tại nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, có lẽ các bạn đã biết cách lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà. Bạn hãy thao tác đúng như hướng dẫn và Việt Thống chúc bạn thành công. 

Đang tải bình luận,....
Cửa lưới chống muỗi quận Bình Tân có khả năng đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng góp phần ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết, các bệnh lây qua trung gian loài muỗi. Vậy, bạn đã biết cách làm sạch cửa lưới chắn muỗi hay chưa? Các địa chỉ nào bán cửa lưới ngăn muỗi. Theo dõi bài viết sau đây của Việt Thống.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top