Cửa lưới cố định Việt Thống là loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Loại cửa lưới chống muỗi này được lắp cố định và bảo vệ gia đình bạn khỏi côn trùng 24/7.

Cửa lưới chống muỗi cố định VTCD01

Cấu tạo cửa lưới cố định chống muỗi VTCD01

Có cấu tạo bao gồm: Phần khung được làm từ nhôm nguyên chất và phần lưới chống muỗi được làm từ các sợi inox hoặc sợi thuỷ tinh cao cấp. Đảm bảo độ bền chắc theo thời gian và không gây hại đến sức khoẻ

Ưu điểm

Có khả năng ngăn chặn được muỗi và các loại côn trùng khác như gián, kiến, ruồi... không cho chúng xâm nhập vào ngôi nhà.
Có kiểu dáng thiết kế đẹp mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà.
Cửa lưới chống muỗi giá rẻ, độ bền cao.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu

Bạn đang không biết phải mua cửa lưới chống muỗi ở đâu? Đừng lo hãy đến với Việt Thống, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kèm theo đó giá thành lại rẻ. Khi mua hàng của chúng tôi, mỗi sản phẩm luôn có một phiếu bảo hành chính hãng với những chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, các bạn còn được các nhân viên tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com