Cửa lưới cố định Việt Thống là loại sản phẩm cửa lưới ngăn côn trùng được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Loại cửa lưới chống muỗi này được lắp cố định và bảo vệ gia đình bạn khỏi côn trùng 24/7.

Cửa lưới chống muỗi cố định VTCD01

Cấu tạo cửa lưới cố định chống muỗi VTCD01

Loại cửa lưới này có cấu tạo rất đơn giản : khung nhôm định hình, lưới chống muỗi inox, phụ kiện nhựa,...Tuỳ vào giá thành mà khách hàng lựa chọn, nguyên liệu sản xuất sẽ thay đổi để tăng thêm tuổi thọ và chất lượng.

Phụ kiện cửa lưới đi kèm sản phẩm

Khi mua và quyết định lắp đặt cửa lưới từ Việt Thống. Các bạn sẽ được tặng những phụ kiện đi kèm nếu có nhu cầu thay thế và sửa chữa sau này.

Ưu điểm - Lợi ích

Loại cửa lưới cố định với chất lượng cao này sẽ bảo vệ bạn và gia đình bạn 24/7 khỏi các loại côn trùng. Ngoài ra còn bảo vệ khỏi các loại động vật gặm nhấm nhỏ khác với lớp lưới inox chắc chắn.

Giá thành rẻ và cạnh tranh, bạn có thể lắp toàn bộ những nơi cần thiết mà chi phí không cao.

Thông tin đặt hàng của lưới cố định Việt Thống

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com

Cam kết

Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm khi cung cấp đến tay người tiêu dùng. Bảo hành lên đến 5 năm miễn phì sửa chữa. Hãy an tâm sử dụng và để cửa lưới chống muỗi cố định VTCD01 bảo vệ gia đình bạn.

Công ty Việt Thống