Cửa chống muỗi dạng cố định VTCD03

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa chống muỗi dạng cố định VTCD03

  • Khung cửa lưới chống muỗi làm từ nhôm định hình
  • Lưới chống muỗi làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp
  • Phụ kiện kèm theo: dây kéo, tay cầm, vít cố định…
  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới VTCD03 là một sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng cố định. Bạn có thể tin tưởng khi để cho gia đình của mình được bảo vệ bởi loại cửa lưới cực kì chất lượng này. Hãy mua ngay hôm nay và nhận được thêm nhiều ưu đãi từ Việt Thống.

Khung cửa hình chữ nhật của cửa chống muỗi cố định

Cấu tạo cửa lưới VTCD03

Dạng cửa chống muỗi này có cấu tạo cực kì đơn giản : khung cửa cố định bằng nhôm định hình, lớp lưới chống muỗi bằng inox, phụ kiện nhựa chất lượng cao, ốc vít thép để gắn kết,…

Toàn bộ các bộ phận được gắn kết chắc chắn với nhau và cố định tại một vị trí. Giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi côn trùng có hại 24/7.

Phụ kiện đi kèm

Khi mua và sử dụng loại sản phẩm cửa chống muỗi này. Bạn sẽ được tặng kèm các phụ kiện khi có nhu cầu để dễ dàng thay thế khi có hư hỏng và trục trặc.

Ưu điểm

Loại cửa lưới VTCD03 này có thể lắp tại rất nhiều vị trí đễ bảo vệ mọi người khỏi côn trùng. Với hình dạng khung là hình chữ nhật, loại cửa chống muỗi này thường được lắp đặt tại những nơi giao nhau với không gian tự nhiên bên ngoại.

Với độ chắc chắn từ thiết kết, loại cửa lưới chống muỗi cao cấp này sẽ bảo vệ bạn khỏi rất nhiều loại côn trùng và gặm nhấm có hại.

cửa lưới cố định vtcd03

Thông tin đặt cửa chống muỗi cố định VTCD03

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : [email protected]

Cam kết

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kì rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.


Với những ưu điểm nổi trội mà cửa lưới chống muỗi VTCD03 mang lại, cho nên loại cửa lưới này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Thống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các cơ sở cửa hàng của Việt Thống để “sắm” cho ngôi nhà của mình một bộ cửa lưới sang trọng này. Ngoài ra, tại Việt Thống còn cung cấp nhiều loại mẫu mã cửa lưới chống muỗi cố định chất lượng và cao cấp, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.