Cửa hàng bán lưới inox chống muỗi chất lượng và GIÁ THÀNH RẺ

Ở nước ta, loài muỗi sinh sôi với tốc độ chóng mặt và chúng gây ra những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Một trong những giải pháp nhằm ngăn chặn loài muỗi có thể kể đến sử dụng biện pháp dùng cửa lưới chống muỗi. Trong đó, dòng cửa lưới với chất liệu inox được ưa chuộng hơn cả. công ty Việt Thống sẽ giúp bạn tìm ra cửa hàng bán lưới inox chống muỗi tốt với giá thành rẻ dưới đây.


cửa hàng bán lưới inox chống muỗi

1. Cửa hàng bán lưới inox chống muỗi 

Tại tp.HCM có khá nhiều địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi. Một số nhà cung cấp lấy nguồn hàng từ Trung Quốc với giá thành rẻ nhưng chất lượng khá thấp. Chính vì điều này mà người tiêu dùng rất băn khoăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một trong số những đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi hàng đầu ở thị trường miền Nam. Cửa lưới Việt Thống có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và là đơn vị cung cấp vật tư cửa lưới cho các nhà thầu xây dựng lớn.

>> Bạn có tin rằng loại lưới inox chống muỗi được Việt Thống cung cấp có chất lượng cực tốt với mức giá cạnh tranh. Xem thêm cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn VTTC03

2. Lý do để bạn lựa chọn chất liệu inox 304

Lý do để bạn lựa chọn chất liệu inox 304

Loại chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ hoàn hảo. Với độ bền cao nên lưới inox 304 có thời gian sử dụng rất lâu.

Chịu được nhiệt độ cao mà không biến dạng kết hợp cùng tính dẻo cực tốt.

Inox 304 có bề mặt sáng bóng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với tất cả không gian nội thất, ngoại thất hiện đại.

Lưới inox 304 không chỉ ngăn chặn được muỗi mà chúng còn có thể ngăn chặn cả chuột, gián, rắn và cả những tên trộm.

Thao tác vệ sinh rất dễ dàng không tốn nhiều sức và bất kể ai cũng làm được. 

2.1 Thông số quy cách của lưới inox 304

Thông thường, ô lưới của sản phẩm có kích thước từ 0.84mm đến 1mm. Kích thước ô như vậy sẽ phù hợp để ngăn chặn loài muỗi. Với những loại động vật khác lớn hơn, quy cách của sản phẩm có thể từ 2mm đến 4mm.

của lưới inox 304

Lưới inox có chiều dài thông dụng 0.8m, 1m, 1m2, 1m5. Mỗi cuộn lưới sẽ có tổng chiều dài khoảng 30m/cuộn. Dạng lưới inox 18 mesh hay còn có tên gọi lưới 1mm là sản phẩm thông dụng nhất để chống muỗi.

3. Cách phân biệt lưới inox 304 và 201

Để phân biệt inox 304 và inox 201 là vô cùng khó khăn nếu bạn chỉ sử dụng mắt thường. 

3.1 Sử dụng dung dịch axit đậm đặc

Bạn lấy 2 mẫu lưới ngâm vào dung dịch axit đậm đặc từ 5 đến 10 phút. Sau đó, bạn lấy 2 mẫu thử này ra. Mẫu thử inox 304 sẽ không có sự thay đổi về màu sắc. Mẫu thử inox 201 sẽ sủi bọt và chuyển sang màu xanh lá cây.

3.2 Dùng nam châm để thử

Bạn dùng một mẩu nam châm và để lại gần 2 mẫu thử inox để kiểm tra. Cả hai mẫu thử 304 và 201 đều sẽ hít nhưng mẫu inox 201 sẽ hít mạnh hơn. Còn mẫu inox 304 sẽ có mức độ hít yếu hơn. 

Cách phân biệt lưới inox 304 và 201

>> Bạn có biết các cách tiêu diệt muỗi hiệu quả chưa? Thông tin chính xác nhất chỉ có tại Việt Thống.

3.3 Sử dụng máy phân tích hàm lượng

Khi sử dụng máy phân tích hàm lượng, mẫu thử cho hàm lượng niken lớn hơn 8% chính là inox 304. Còn mẫu thử có hàm lượng niken dưới 8% chính là inox 201.

3.4 Sử dụng máy cà tia lửa

Bạn dùng máy cà vào 2 mẫu inox và chúng sẽ bắn ra các tia lửa. Với inox 304, tia lửa bắn ra có màu đỏ nhạt và chỉ có 1 tia. Mẫu inox 201 khi bị ma sát sẽ bắn ra tia lửa màu đỏ đậm, có hình dáng bông lúa.

4. Phân loại lưới inox

Dòng sản phẩm lưới inox chống muỗi đã dần thay thế loại lưới bằng sắt trong những năm gần đây. Bởi vì những loại lưới bằng sắt thường rất dễ bị gỉ sét sau một thời gian ngắn sử dụng.

Phân loại lưới inox

Lưới inox 201: loại lưới inox này có mức giá bán rẻ nhất trong số các dòng sản phẩm lưới inox. Chúng vẫn có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ chống muỗi cho gia đình bạn. Về độ bền, lưới 201 bền hơn so với nylon nhưng có tuổi thọ kém hơn inox 304.

Dòng lưới inox 316: Dòng sản phẩm này có mức giá cao nhất trong số các dòng sản phẩm lưới inox chống muỗi. Tuy nhiên, đây cũng là dòng sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất. Một tấm lưới 316 có độ bền lên đến hàng chục năm.

Lưới chống muỗi inox 304: Sản phẩm lưới inox 304 chính là sự dung hòa về giá cả cũng như chất lượng giữ 2 dòng sản phẩm lưới 201 và 316. Sản phẩm lưới inox 304 có mức giá thành, chất lượng ở mức trung bình so với các loại lưới khác. Dòng lưới chống muỗi 304 được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

5. Ưu điểm của sản phẩm lưới inox

Ưu điểm của sản phẩm lưới inox

Sản phẩm lưới inox có tuổi thọ bền hơn so với chất liệu sợi thủy tinh hoặc nylon. Sản phẩm lưới inox có màu sắc đẹp và tạo cảm giác sang trọng. 

Từ những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, Việt Thống hy vọng bạn sẽ tìm được cửa hàng bán lưới inox chống muỗi thích hợp. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phân loại về các loại lưới inox mà từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất tại đây.

Đang tải bình luận,....
Bạn đang có nhu cầu sử dụng lưới để ứng dụng từ cuộc sống lẫn công việc, nhưng mua lưới chống muỗi ở đâu để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá rẻ nhất thị trường hiện nay thì đây là vấn đề khá nan giải của nhiều người. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn không chỉ có địa chỉ cung cấp lưới chống muỗi mà còn giúp bạn tận dụng tối ưu từ loại lưới này. Và các loại cửa lưới giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay bạn chưa biết.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top