Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD06

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD06

  • Khung cửa lưới chống muỗi làm từ nhôm định hình
  • Lưới chống muỗi làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp
  • Phụ kiện kèm theo: dây kéo, tay cầm, vít cố định…
  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD06  loại cửa này có thể bảo vệ gia đình bạn khỏi các loại côn trùng nguy hiểm như ruồi, muỗi.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD06

Cấu tạo 

Cửa lưới VTCD05 có cấu tạo gồm : khung nhôm (độ dày tối thiểu 15mm), lưới Inox 304 hoặc 316 được nhập từ Italya…

Ưu điểm cửa lưới VTCD06

Kích thước đa dạng, dễ đáp ứng nhu cầu khách hàng, mặt lưới thẳng đem lại tầm nhìn thoáng. Ngăn chặn sự xâm hại của các loại côn trùng. Độ bền cực kỳ cao. Ngoài ra một số mẫu cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất, chất lượng cao cấp và sang trọng làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, thoáng mát hơn.

Thông tin đặt cửa chống muỗi 

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH cửa lưới chống muỗi Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : [email protected]
Website: https://vietthong.vn/

cửa lưới cố định vtcd06

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Tại sao nên mua hàng tại Việt Thống

Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Khi mua hàng trực tiếp bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Chưa kể trong thời gian bảo hành cửa lưới chống muỗi dạng cố định nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Tại Việt Thống, không chỉ riêng cửa lưới chống muỗi cố định VTCD06 mà tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi đang cung cấp đều đảm bảo chất lượng, độ bền cao và đặc biệt là cực kỳ đẹp và sang trọng. Các bạn có thể yên tâm mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của chúng tôi.