Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD07, người hùng thầm lặng bảo vệ gia đình bạn khỏi côn trùng xâm nhập. Cửa lưới có kiểu dáng thiết kế đơn giản, sang trọng với khung nhôm cao cấp và lưới chống muỗi sợi thủy tinh siêu dẻo, siêu bền.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD07

Cấu tạo 

Cửa lưới VTCD07 có cấu tạo đơn giản gồm bộ phận gồm khung cửa lưới làm từ nhôm cao cấp và lưới chống muỗi làm từ các sợi thủy tinh được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
 

Ưu điểm cửa lưới VTCD07

- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là cửa lưới có khả năng ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng gây hại như là: ruồi, kiến, gián... cực tốt.
- Ngoài ra, trên bề mặt lưới có các lỗ nhỏ giúp không khí lưu thông qua lại dễ dàng và thông thoáng nhà cửa.
- Lưới chống muỗi còn có chức năng ngăn chặn những rác do lá cây bay vào nhà bạn, giúp ánh sáng và gió dễ dàng lùa vào nhà, tiết kiệm được điện năng nhờ sử dụng được các năng lượng mặt trời.
- Cửa lưới được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, thân thiện với môi trường và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Thông tin đặt cửa chống muỗi

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng cửa lưới chống muỗi cố định bảo vệ sức khoẻ của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH cửa lưới chống muỗi Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com
Website: https://vietthong.vn/

Cam kết khi mua hàng tại Việt Thống

Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng lên tới 5 năm. Khi mua cửa lưới chống muỗi sài gòn trực tiếp bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.


Bạn thấy thế nào về những ưu điểm tiện lợi của cửa lưới chống muỗi VTCD07 mang lại. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu thế tại sao không lắp đặt cho ngôi nhà của mình “ngay và luôn” để tránh khỏi những rắc rối do muỗi và các côn trùng khác gây ra. Hiện tại Việt Thống còn cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố “chất lượng - sang trọng - giá rẻ” bạn có thể xem thao khảm thêm nhé.