Cửa lưới Việt Thống xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng cố định mã VTCD09. Ngoài chức năng ngăn chặn muỗi thì cửa lưới còn có thể ngăn chặn các loại côn trùng gây hại khác. Cửa lưới lắp ở các vị trí cửa ít hoạt động, nhất là cửa sổ.
Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD09

Ưu điểm

Sản phẩm cửa lưới VTCD09 sẽ bảo vệ nhà bạn an toàn khỏi các loại côn trùng ngăn không cho xâm nhập vô nhà. Chưa kể những mẫu có thiết kế đẹp mắt có thể tô điểm ngôi nhà bạn.

Cấu tạo

Cửa lưới chống muỗi cố định có cấu tạo rất là đơn giản gồm bộ phận gồm khung cửa lưới làm từ nhôm cao cấp và lưới chống muỗi làm từ các sợi thủy tinh được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

Thông tin đặt hàng

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng cửa lưới chống muỗi cao cấp tphcm để bảo vệ sức khoẻ của những người trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH cửa lưới chống muỗi Việt Thống qua thông tin bên dưới.
  • Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
  • Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline : 0909.131.533
  • Email : congtyvietthong@gmail.com
cửa lưới cố định vtcd09

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

 

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Với những ưu điểm nổi trội mà cửa lưới chống muỗi VTCD09 mang lại, cho nên loại cửa lưới này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Thống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các cơ sở cửa hàng của Việt Thống để "sắm" cho ngôi nhà của mình một bộ cửa lưới sang trọng này. Ngoài ra, tại Việt Thống còn cung cấp nhiều loại mẫu mã cửa lưới chống muỗi cố định chất lượng và cao cấp, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.