Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD10 có cậu tạo gồm khung nhôm định hình được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, bong tróc. Lưới inox 304. Các vật liệt làm cửa đều là hàng chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD10

Ưu điểm cửa lưới VTCD10

Chức năng chính của cửa lưới chống muỗi đúng như cái tên của nó, dùng để chống muỗi ngoài ra cửa còn có thể ngăn chặn được cả loại côn trùng mang trong mình bệnh truyền nhiễm. Loại cửa này được thiết kế rất tỉ mỉ nên cũng có thể góp phần tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 

Giá thành sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định thì hãy liên hệ 0909.131.533 để chúng tôi báo giá tốt nhất nhé. Giá cửa sẽ tùy vào màu sơn mà kích thước quý khách chọn.

Lắp đặt cửa

Tại Việt Thống chúng tôi có nhận lắp đặt tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An và các tình thành lân cận cộng thêm chi phí tùy theo số km.

Chế độ bảo hành 

Khi mua hàng các bạn sẽ hưởng chế độ bảo hành lên tới 5 năm cho từng sản phẩm và nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm xảy ra sự cố do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sữa chữa hoàn toàn miễn phí.
Truy cập vào website:
vietthong.vn để hoặc gọi vào hotline của công ty để biết thêm chi tiết