Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD11 có cấu tạo gồm lưới inox 304 không gỉ siêu bền không gỉ sét và chịu lực rất tốt, khung nhôm định hình, sơn tĩnh điện 3 màu. Tất cả đều là hàng chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu.

Lưới inox 304

Chức năng cửa lưới VTCD11

Cửa lưới ngoài chống muỗi  ngoài chống ruồi muỗi còn có thể chống bụi bặm, thậm chí có thể ngăn chặn cả rắn rết, cửa lưới VTCD11 được làm từ chất liệu cao cấp nên sử dụng rất bền có thể lên tới 5 -  10 năm. Thêm một ưu điểm nữa là giá cửa lưới chống muỗi cố định thường rẻ hơn so với các loại cửa lưới khác.

Tầm quan trọng của cửa lưới

Ruồi muỗi hay các loại côn trùng mang trong mình hàng ngàn căn bệnh truyền nhiễm, nếu để chúng xâm nhập vô nhà thì rất có khả năng chúng sẽ truyền bệnh qua chúng ta, chính vì vậy cửa lưới chống muỗi là sản phẩm mà bạn nên sở hữu
Cửa lưới chống muỗi dạng cố định VTCD11

Giá cả cửa lưới dạng cố định

  • Khung cố định hệ nhỏ bản nhôm 2,5 phân : 400 - 500k/m2 (tùy màu sơn)
  • Khung cố định hệ lớn bản nhôm 4,5 phân : 500 - 600k/m2 (tùy màu sơn)
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định thì hãy liên hệ 0909.131.533 để chúng tôi  báo giá tốt nhất nhé.

Cam kết khi mua hàng

Khi mua hàng tại Việt Thống bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm, nếu có thắc mắc gì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết nhất. Và khi sản phẩm trong thời gian bảo hành mà phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Đây là loại cửa lưới chống muỗi được nhiều người dùng nhất hiện nay. Còn bạn thì sao? Bạn đã quyết định lựa chọn mẫu cửa lưới này chưa? Hãy đến ngay các cửa hàng Việt Thống hoặc gọi vào Hotline 0909.131.533 để đặt ngay cho mình sản phẩm cửa lưới chống muỗi VTCD11 này nhé.