Ruồi muỗi tuy nhỏ bé nhưng lại mang vô vàn bệnh tật nguy hiểm có thể lây qua người nếu chúng ta không cẩn thận chính vì vậy sản phẩm cửa lưới VTCL10 với cấu tạo gồm khung nhôm định hình, lưới inox, thanh ray cùng một số phụ kiện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ mái tấm.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa VTCL10

Ưu điểm của cửa lưới dạng lùa

Ngoài ngăn chặn ruồi muồi ra thì còn có thể ngăn chặn cả chuột, rắn các loại côn trùng, động vật gây hại. Cửa lưới chống muỗi còn có tác dụng ngăn chặn những tác hại do tia UV từ mặt trời chiếu vào nhà. Cửa được thiết kế trượt trên thanh ray nên khá an toàn, vệ sinh cũng dễ dàng.

Cách đặt mua hàng

Để nhận được báo giá chính xác nhất, nhanh chóng nhất thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0909.131.533 để được nhân viên tư vấn sơ bộ cho bạn hiểu rõ hơn. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ cho nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp khảo sát và báo giá tận nơi.

Giá thành cửa dạng lùa

Cửa lưới dạng lùa gồm cửa sổ, cửa đi 1 cánh, 2 cánh 3 hoặc 4 cánh. Giá cửa còn tùy thuộc vào màu sơn, cụ thể màu trắng thường có giá 650.000 VNĐ/M2, màu trắng sữa giá 720.000 VNĐ/M2 và màu vân gỗ có giá cao nhất 770.000 VNĐ/M2.

cửa chống muỗi vtcl10

Cam kết khi mua hàng

Các chế độ ưu đãi cũng như chính sách bảo hành trên từng sản phẩm rõ ràng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có xảy ra lỗi do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp.
 

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.


Tại Việt Thống, không chỉ riêng sản phẩm cửa lưới dạng lùa mà tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi đang cung cấp đều đảm bảo chất lượng, độ bền cao và đặc biệt là cực kỳ đẹp và sang trọng.