Cửa lưới Việt Thống mẫu VTCL11 thuộc dòng cửa lưới dạng lùa, cửa lưới dạng lùa với 4 loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Cấu tạo gồm lưới inox 304, khung nhôm định hình, thanh ray giúp cửa di chuyển, gioăng, tay cầm và một số phụ kiện đi kèm khi mua hàng.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa VTCL11

Ưu điểm của cửa lưới dạng lùa

Chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ Châu Âu nên sử dụng rất bền có thể lên tới 10 năm. Ngoài ngăn chặn ruồi muồi ra thì còn có thể ngăn chặn cả chuột, rắn các loại côn trùng, động vật gây hại. Cửa còn có tác dụng ngăn chặn những tác hại do tia UV từ mặt trời chiếu vào nhà. Cửa được thiết kế trượt trên thanh ray nên việc dọn dẹp, vệ sinh cửa khá dễ dàng.

Vì sao nên sử dụng cửa lưới VTCL11

Có thể bạn chưa biết hàng năm muỗi gây ra tới gần 2 triệu cái chết trên toàn thế giới,  tính riêng ở Việt Nam thì muỗi gây ra 10 căn bệnh truyền nhiễm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên để mà tiêu diệt thì không xuể nên cách tốt nhất là "phòng bệnh hơn chữa bệnh", chưa kể còn các loại côn trùng manh mầm bệnh như ruồi... cửa lưới chống muỗi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ dân.

Giá cửa lưới dạng lùa

Cửa dạng lùa gồm cửa sổ, cửa đi 1 cánh, 2 cánh 3 hoặc 4 cánh. Giá cửa còn tùy thuộc vào màu sơn, cụ thể như sau :

  • Trắng thường : 650.000 VNĐ/M2
  • Trắng sữa : 720.000 VNĐ/M2
  • Vân gỗ : 770.000 VNĐ/M2

Cam kết khi mua hàng

Các chế độ ưu đãi cũng như chính sách bảo hành trên từng sản phẩm rõ ràng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có xảy ra lỗi do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.


Nếu các bạn còn băn khoăn về mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa này hay bất kỳ loại cửa lưới chống muỗi nào khác, thì có thể liên hệ với chúng tôi theo qua hotline 0909.131.533 để được các nhân viên tư vấn giải đáp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến các cửa hàng Việt Thống để xem và trực tiếp sử dụng thử các mẫu cửa lưới của chúng tôi.