Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện đại VTTC 27

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện đại VTTC 27

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện đại VTTC 27 tốt nhất là sản phẩm thường được đặt ở những cửa sổ ở những căn chung cư. Cửa lưới có rất nhiều kích cỡ và nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi căn hộ. Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi rất dễ sử dụng, chỉ với thao tác đóng mở là đã vận hành được. Cơ chế cửa lưới chống muỗi và hộp kỹ thuật vô cùng nhỏ gọn, không làm hư họng với những thiết bị khung của khác.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện đại VTTC 27

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533
– Email : [email protected]

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện đại VTTC 27 mới

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn hiện đại VTTC 27 chất lượng

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Nếu bạn muốn xem chi tiết về bảng giá cửa lưới chống muỗi thì hãy xem tại đây nhé.