Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn mã VTTC08 với thiết kế tinh xảo cực kỳ bắt mắt, chất liệu cao cấp sử dụng rất bền.  Cửa lưới có thiết kế khá độc đáo, dễ dàng sử dụng, ưu điểm của loại này là lưới chống muỗi nằm gọn trong hộp cuốn rất tiện gọn, phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, góp phần làm đẹp cho ngôi nhà cũng như ngăn chặn côn trùng hiệu quả.
Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn VTTC08

Cấu tạo cửa lưới VTTC08

Cũng như các loại cửa lưới chống muỗi khác cấu tạo chính của cửa lưới dạng tự cuốn gồm: Phần khung được làm từ nhôm nguyên chất và phần lưới chống muỗi được làm từ các sợi inox hoặc sợi thuỷ tinh cao cấp. Đảm bảo độ bền chắc theo thời gian và không gây hại đến sức khoẻ

Ưu điểm

- Cửa lưới chống muỗi cuốn tự cuốn có thể lắp ở cửa chính, cửa sổ, những nơi có diện tích không gian lớn hay nhỏ đều có thể linh động lắp đặt.
- Trên bề mặt lưới chống muỗi có các lỗ nhỏ giúp nhà bạn thông thoáng khí hơn. Lưới của cửa cũng rất thoáng, không cản trở tầm nhìn.
- Cửa lưới có nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp với mọi ngôi nhà người Việt. Ngoài ra, cửa lưới còn được xem là vật trang trí thay thế cho rèm hay màn cửa.
- Cửa lưới còn được làm từ các vật liệu cao cấp có độ bền cao và dễ dàng sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.
cửa lưới chống muỗi vttc08

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu

Khi mua cửa lưới chống muỗi tại tphcm, các bạn có thể chọn các chi nhánh của Việt Thống. Chúng tôi cam kết về chất lượng kèm theo đó giá thành lại rẻ, mỗi sản phẩm luôn có một phiếu bảo hành chính hãng với những chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, các bạn còn được các nhân viên tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com

 

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.
Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.


Bạn thấy thế nào về những ưu điểm tiện lợi của cửa lưới chống muỗi VTTC08 mang lại. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu thế tại sao không lắp đặt cho ngôi nhà của mình “ngay và luôn” để tránh khỏi những rắc rối do muỗi và các côn trùng khác gây ra. Hiện tại Việt Thống còn cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố “chất lượng - sang trọng - giá rẻ, bạn có thể xem thao khảm thêm nhé.