Cửa lưới chống muỗi dạng xếp VTCX11 tại Việt Thống với giá thành cực kỳ hợp lý. Cấu tạo cũng tương tự như các cửa khác gồm khung nhôm, lưới inox và một số phụ kiện đi kèm khi mua. Tất cả đều là hàng chất lượng cao.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp VTCX11

Ưu điểm nổi bật

Hiện nay muỗi đang được xếp vào những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới nên việc sở hữu cửa lưới chống muỗi để bảo vệ gia đình là điều nên làm. Cửa còn chống được bụi bặm, chưa kể những mẫu mã đẹp có thể tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.. Cửa lưới dạng xếp rất dễ sử dụng, có thể tháo lắp đơn giản rất tiện lợi cho việc vệ sinh cửa. Cửa rất an toàn, thân thiện với môi trường lại còn rất bền bỉ.

Giá thành sản phẩm

Giá của cửa lưới chống muỗi gồm các sản phẩm sau: Cửa sổ, cửa đi lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh (Lưới inox 304) sẽ có giá khoảng 850.000 - 870.000 VNĐ/M2 (Tùy theo màu sơn khách chọn)

Lắp đặt cửa lưới

Chúng tôi nhận lắp đặt tại các tỉnh thành gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và một số tỉnh lân cận, chi phí sẽ tính theo số Km.

Cam kết khi mua hàng

Từng sản phẩm quý khách chọn đều có chất lượng cao, chế độ bảo hành rõ ràng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm xảy ra lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí 100% cho các bạn. Đến ngay với Việt Thống hàng tá ưu đãi đang chờ đón.