Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở mã VTDM08 đang là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Cửa lưới có thiết kế dạng xếp hình dạng như chiếc cửa nên rất dễ sử dụng chỉ cần đóng hoặc mở cửa. Cửa lưới có kiểu dáng hiện đại sang trọng thích hợp lắp đặt cho mọi vị trí cửa.
Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở VTDM08

Cấu tạo cửa lưới VTDM08

Cửa lưới dạng đóng mở VTDM08 có cấu tạo gồm bộ phận gồm khung cửa lưới làm từ nhôm cao cấp và lưới chống muỗi làm từ các sợi thủy tinh được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
 

Ưu điểm

- Chức năng chính đúng như cái tên, cửa chống muỗi, ngoài ra còn ngăn chặn các loài côn trùng khác. Cửa được thiết kế dạng đóng mở nên dễ dàng lau dọn
- Thiết kế dạng đóng mở tiện lợi khi sử dụng, lắp đặt. Nhất là tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho căn nhà. Tính thẩm mỹ cao 
- Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập, tấn công của muỗi hay côn trùng vào nhà 
- Độ bền cao và tính năng an toàn được đảm bảo

Thông tin đặt cửa

Để đặt mua dòng sản phẩm cửa lưới đóng mở thì hãy đến với Việt Thống bằng một trong những thông tin sau 
  • Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
  • Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
  • Hotline : 0909.131.533
  • Email : congtyvietthong@gmail.com

cửa chống muỗi vtdm08

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.
Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Lý do nên chọn Việt Thống

Khi mua hàng tại cửa hàng Việt Thống bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Giá thành sản phẩm cực kỳ rẻ, đến với Việt Thống bạn sẽ hài lòng tối đa.

Bạn thấy thế nào về những ưu điểm tiện lợi của cửa lưới chống muỗi VTDM08 mang lại. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu thế tại sao không lắp đặt cho ngôi nhà của mình “ngay và luôn” để tránh khỏi những rắc rối do muỗi và các côn trùng khác gây ra. Hiện tại Việt Thống còn cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo 3 yếu tố “chất lượng - sang trọng - giá rẻ” bạn có thể xem thao khảm thêm nhé.