Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở VTDM09 là dòng cửa lưới chống muỗi cực kỳ tiện lợi mà bạn không nên bỏ quaCửa lưới có thiết kế đơn giản với khung nhôm màu trắng sang trọng cao cấp và lưới chống muỗi sợi thủy tinh siêu dẻo, siêu bền.
Cửa lưới chống muỗi đóng mở VTDM09

Cấu tạo

Cửa dạng đóng mở cấu tạo gồm các phần chính sau:

- Khung cửa được làm bằng nhôm định hình có chất lượng cao siêu nhẹ và siêu bền, bên ngoài bề mặt khung cửa còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ cửa lưới. 

- Phần lưới chống muỗi làm từ các sợi thuỷ tinh cao cấp. Trên bề mặt lưới còn phủ thêm lưới nhựa PVC cao cấp để bảo vệ lưới và tăng tính thẩm mỹ cho cửa lưới.

Chức năng

- Cửa gồm hai loại cửa chống muỗi 1 cánh và 2 cánh, cửa lưới VTDM09 được thiết kế đóng mở rất thuận tiện cho việc vệ sinh, di chuyển. Sản phẩm này được lắp trong khung.
- Ngoài ra, trên bề mặt lưới có các lỗ nhỏ giúp không khí lưu thông qua lại dễ dàng và thông thoáng nhà cửa.
- Lưới chống muỗi còn có chức năng ngăn chặn những rác do lá cây bay vào nhà bạn, giúp ánh sáng và gió dễ dàng lùa vào nhà, tiết kiệm được điện năng nhờ sử dụng được các năng lượng mặt trời.
- Cửa lưới được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, thân thiện với môi trường và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.
cửa chống muỗi dạng mở vtdm09

Thông tin mua hàng

Để đặt mua dòng sản phẩm cửa lưới đóng mở thì hãy đến với Việt Thống bằng một trong những thông tin sau 
  • Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
  • Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
  • Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline : 0909.131.533
  • Email : congtyvietthong@gmail.com
  • Website : https://vietthong.vn/

Tại sao nên chọn Việt Thống

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.


Tại Việt Thống, không chỉ riêng cửa lưới chống muỗi dạng mở VTDM09 mà tất cả các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi đang cung cấp đều đảm bảo chất lượng, độ bền cao và đặc biệt là cực kỳ đẹp và sang trọng.