Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở VTDM10 gồm 2 loại chính : dạng 1 cánh và 2 cánh. Cấu tạo cửa cũng tương tự như các cửa khác gồm khung nhôm định hình, lưới inox chống gỉ sét cùng một số phụ kiện đi kèm khi mua

Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở VTDM10

Tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được xem là phương pháp ngăn chặn ruồi muỗi, côn trùng rất là an toàn và thân thiện với môi trường. Cửa dạng đóng mở được thiết kế có thể mở ra vô nên rất dễ vệ sinh, dễ sử dụng. Hiện nay muỗi mang trong mình tới 10 căn bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, theo các chuyên gia đánh giá muỗi thuộc top những động vật nguy hiểm nhất thế giới, nên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng mở được rất nhiều hộ gia đình tin dùng.

Giá thành sản phẩm

Cửa sổ, cửa đi đóng mở 1 cánh, 2 cánh (lưới inox 304) gồm 3 màu sơn :

  • Màu trắng thường : 650.000 VNĐ/M2
  • Màu trắng sữa       : 720.000 VNĐ/M2
  • Màu vân gỗ           : 770.000 VNĐ/M2
 

Cam kết khi mua hàng

Tại Việt Thống từng sản phẩm quý khách chọn lựa đều có chất lượng cao, các vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, nếu sử dụng kĩ có thể lên tới 10 năm. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách.


Nếu các bạn còn băn khoăn về mẫu cửa lưới chống muỗi đóng mở này hay bất kỳ loại cửa lưới chống muỗi nào khác, thì có thể liên hệ với chúng tôi theo qua hotline 0909.131.533 để được các nhân viên tư vấn giải đáp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến các cửa hàng Việt Thống để xem và trực tiếp sử dụng thử các mẫu cửa lưới của chúng tôi.