Cửa lưới chống muỗi Đồng Nai ngăn ngừa SỐT XUẤT HUYẾT

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Ở Đồng Nai có nhiều muỗi sinh sống do có nhiều vườn cây ăn quả. Cửa lưới chống muỗi Đồng Nai sẽ giúp bạn ngăn chặn loài muỗi xâm nhập. Tìm hiểu lý do mà bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi cùng Việt Thống.


1. Lý do bạn nên chọn cửa lưới chống muỗi tại Đồng Nai

Tháng 8 năm 2019, đã có một trường hợp tử vong do sốt xuất huyết tại tỉnh Đồng Nai. Năm 2019 cung đánh dấu dịch bệnh sốt xuất huyết bùng nổ về số ca bệnh tại tỉnh này.

Tính đến thời điểm giữa năm 2019, đã có hơn 8.500 ca mắc bệnh tại Đồng Nai. Nguy hiểm hơn, dịch bệnh còn bùng nổ ở tại thành phố Biên Hòa.

Cửa lưới chống muỗi Đồng Nai

Các biện pháp tiêu diệt muỗi như phun thuốc diệt muỗi tại các ổ dịch lớn như Trảng Bom, Biên Hòa,…đã được áp dụng. Các kế hoạch phòng chống dịch sốt xuất huyết đã được lãnh đạo tỉnh đưa ra trong đó có biện pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi ở Biên Hòa.

Cửa lưới chống muỗi có khả năng ngăn chặn hiệu quả loài muỗi, gián, rết,… mà không gây ra mùi khó chịu như dùng thuốc diệt muỗi. Chúng không gây ra các tác dụng phụ về đường hô hấp cho người già và trẻ nhỏ như thuốc diệt muỗi.

Cửa lưới chống muỗi Biên Hòa đã được đông đảo người dân đón nhận. Họ xem đây là một giải pháp tuyệt vời, hiệu quả cao thay thế cho các biện pháp truyền thống.

Không gian nội thất hiện đại có thể hoàn toàn kết hợp hoàn hảo cùng sản phẩm cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi Biên Hòa

>> Có lẽ bạn chưa biết thông tin về các cách diệt muỗi an toàn hiệu quả, bởi đây chính là các cách đơn giản dễ thực hiện nhất

2. Cửa lưới chống muỗi Việt Thống uy tín về chất lượng

Việt Thống là đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu ở miền Nam nói chung và khu vực Đồng Nai nói riêng. Việt Thống gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm có độ bền cao, thiết kế mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Hơn thế nữa, Việt Thống luôn thấu hiểu bà con sinh sống ở khu vực Đồng Nai luôn mong mỏi có một sản phẩm có mức giá rẻ. Chính vì vậy mà cửa lưới Việt Thống luôn tìm cách cắt giảm các chi phí không cần thiết để có thể gửi đến bà con những sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

Gọi ngay cho Việt Thống để được nhân viên tư vấn một cách chu đáo nhất. Số điện thoại liên hệ: 0909131533.

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống uy tín về chất lượng

3. Dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống

Việt Thống cung cấp các dòng sản phẩm cửa lưới sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Cửa lưới chống muỗi dạng không ray

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

4. Loại cửa lưới nào có mức giá rẻ nhất

Loại cửa lưới nào có mức giá rẻ nhất

Trong số các dòng sản phẩm cửa lưới, cửa lưới chống muỗi dạng cố định là loại thường có mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên, loại cửa lưới này không thể di chuyển và khó khăn khi tháo rời.

Vì thế, chúng chỉ thích hợp ở những khu vực ít cần đóng mở như cửa sổ, vách ngăn. Khu vực cửa chính không thích hợp lắp đặt loại cửa này.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định có giá chỉ từ 400.000 vnđ/m2 cho đến 600.000 vnđ/m2. Mức giá có sự dao động do chất liệu được sử dụng làm cửa lưới. Khung cửa nhôm dày 2.5 phân sẽ có mức giá rẻ hơn không cửa nhôm 4.5 phân.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được nhiều tiêu dùng lựa chọn nhất. Bởi vì chúng có hình dáng lưới có thể xếp lại mang đậm tính thẩm mỹ. Cửa lưới dạng xếp sử dụng chất liệu sợi thủy tinh để làm bộ phận lưới. Chất liệu cao cấp này vừa cho pháp ánh sáng vào nhà một cách tự nhiên vừa có thể bảo vệ bạn khỏi những tia UV có hại.

cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có mức giá nằm ở mức trung bình. Chúng không đắt cũng không quá rẻ. Cửa lưới loại này có thể đóng mở một cách dễ dàng nhờ lực kéo. Loại sản phẩm này vô cùng phù hợp cho khu vực thành phố. Bởi vì cửa lưới chống muỗi dạng lùa không tốn nhiều diện tích đóng mở như các loại cửa khác.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn có ưu điểm tự động cuộn lại khi người dùng không có nhu cầu. Thông thường, sản phẩm phù hợp với những gia đình bận rộn và năng động nơi thành phố.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Đồng Nai thì bạn có thể liên hệ ngay cửa lưới chống muỗi Việt Thống. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất và tin rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ của Việt Thống.