Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTKR11

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTKR11

  • Khung cửa lưới chống muỗi làm từ nhôm định hình
  • Lưới chống muỗi làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp
  • Phụ kiện kèm theo: dây kéo, tay cầm, vít cố định…
  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTKR11 là một mặt hàng mới được sản xuất trong năm 2020. Thiết kế loại cửa này được xếp theo hình cánh quạt vô cùng lạ mắt. Phần khung được làm từ nhôm cao cấp siêu nhẹ, kèm theo đó phần lưới còn được làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTKR11

Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa lưới chống muỗi dạng lùa này để bảo vệ cho gia đình và người thân của bạn, thì hãy đến ngay Công Ty Việt Thống.
Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTKR11 chất lượng

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTKR11 uy tín

Tại sao nên chọn Việt Thống

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết giá tất cả bộ cửa lưới chống muỗi của Công Ty của chúng tôi, thì bạn có thể nhấp vào đường link ở đây https://vietthong.vn/bang-gia-cua-luoi-chong-muoi/ là có thể vào và được xem nhé.