​​​​​​​Cửa lưới chống muỗi Gò Vấp LOẠI NÀO TỐT cho nhà bạn

Cửa lưới chống muỗi Gò Vấp bảo vệ bạn an toàn trước loài muỗi, kiến ba khoang, chuột, gián. Nhờ có cửa lưới chống muỗi mà nhiều hộ gia đình an tâm hơn về vấn đề sức khỏe. Công ty Việt Thống sẽ gửi đến bạn thông tin về những loại cửa lưới có chất lượng tốt và những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm qua bài viết sau đây.


1. Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Cửa lưới chống muỗi Gò Vấp

Mỗi loại cửa lưới chống muỗi đều có những tính năng, đặc điểm riêng phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Khi bạn chọn cửa lưới bạn cần lưu ý đến yếu tố tổng thể của ngôi nhà. Nghĩa là sản phẩm cửa lưới phải kết hợp tốt với thiết kế của ngôi nhà Bạn. Các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng phải được chú trọng. 

Mỗi loại cửa lưới cũng sở hữu những tính năng độc đáo riêng. Khi cần mua cửa lưới chống muỗi quận Gò Vấp thì bạn cũng cần lưu ý đến tính năng của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

1.1 Tính thẩm mỹ của cửa lưới

Với những ngôi nhà biệt thự, resort, chung cư cao cấp thì các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn, cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa sẽ đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ của cửa lưới

Những ngôi nhà có thiết kế thông thường sẽ phù hợp các loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định, cửa lưới chống muỗi dạng không ray, lưới chống muỗi dán,...

1.2 Nguồn gốc của sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi chính hãng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những loại sản phẩm kém chất lượng thường không minh bạch nguồn gốc của hàng hóa.

Đối với các hãng lớn, khi cửa lưới đến tay người tiêu dùng thì nó phải trải qua các công đoạn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Độ cứng cáp của khung cửa, khả năng chống chịu được thời tiết là những tiêu chí hàng đầu cho một sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt.

>> Có thể bạn chưa biết về giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao nhiêu chất lượng

1.3 Chọn đơn vị cung cấp cửa lưới uy tín

Chọn đơn vị cung cấp cửa lưới uy tín
 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công cửa lưới. Bởi vì họ có đội ngũ kỹ thuật lâu năm, sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khi lắp đặt sản phẩm. Hơn thế nữa, khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra, họ có thể xử lý sự cố một cách nhanh gọn nhất.

Phần lớn khách hàng có rất ít kiến thức về cửa lưới chống muỗi. Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Các sản phẩm của các đơn vị này đều có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tùy từng sản phẩm. Các nhà cung cấp lâu năm sẽ rất khó phá sản hơn. Một vài đơn vị cung cấp nhỏ lẻ, sau một thời gian ngắn kinh doanh bỗng dưng biến mất do phá sản. Những khách hàng đã mua ở những đơn vị này sẽ phải đau đầu khi gặp sự cố kỹ thuật mà không có người hỗ trợ.

2. Phân loại cửa lưới và tính năng

Phân loại cửa lưới và tính năng

Cửa lưới chống muỗi có thể chia thành nhiều dạng như cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới tự cuốn,...

2.1 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Dạng cửa lưới này chuyên sử dụng cho các loại cửa sổ, ô thoáng. Những vị trí này đều được cố định nên bạn không thể di dời được. Dạng cửa này có ưu điểm bởi mức giá thành rẻ, có thể kết hợp với mọi kiểu thiết kế hiện đại nhờ tính thẩm mỹ cao.

2.2 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh hay ánh nắng. Chúng có thể giúp ánh sáng và không khí trong lành vào ngôi nhà bạn một cách tự nhiên.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Sản phẩm này có thể lắp đặt ở mọi vị trí như cửa chính, cửa sổ, khu vực ban công,... Chúng không chỉ ngăn chặn muỗi mà còn ngăn chặn hiệu quả các loại côn trùng khác xuất hiện ở không gian sân vườn như rắn, rết, chuột, kiến ba khoang,...

2.3 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp nổi bật bởi thiết kế mang sự mới lạ, đẹp, sang trọng. Khi sử dụng loại cửa lưới này bạn chỉ cần thao tác kéo cửa nhẹ nhàng sang hai bên. Mẫu cửa lưới đẹp này còn tiết kiệm rát nhiều không gian cho ngôi nhà. Chúng rất thích hợp lắp ở các vị trí cửa chính ở trong hay ở bên ngoài đều được.

2.4 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn có thể cuộn ngang hay cuốn dọc hoàn toàn tự động. Chúng thường có các màu căn bản sau: trắng sữa, màu vân gỗ. Cấu tạo cả chúng sẽ có thêm một hộp cuốn nhằm chứa phần lưới sau khi được cuộn lại. 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn mang lại không gian thoáng đãng hơn cho ngôi nhà của bạn. Mẫu của này có thể lắp đặt tại hầu hết các vị trí trong ngôi nhà bạn. Ở Gò Vấp, loại cửa này bán rất chạy.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, các bạn đã có câu trả lời về cửa lưới chống muỗi Gò Vấp loại nào tốt. Bạn đã biết được những thông tin này rồi thì hãy chọn cho mình những chiếc cửa lưới tốt nhất ngay đi.

Đang tải bình luận,....

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top