Cửa lưới chống muỗi Han Quoc có những LOẠI NÀO và GIÁ thành

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi Han Quoc được ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Những sản phẩm này đa dạng về chủng loại và khiến cho người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn những loại cửa chống muỗi phổ biến và mức giá của chúng.


1. Phân loại cửa lưới Han Quoc

1.1 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thiết kế có thể xếp lại như quạt giấy. Dạng cửa lưới này vô cùng thích hợp với các vị trí quan trọng như cửa chính có kích thước lớn.

Thiết kế có ray tương đối phức tạp hơn cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray. Bên dưới bộ phận ray có thêm khung cửa, phần tay lưới và bộ nam châm.

Cửa lưới chống muỗi Han Quo

Nhưng nhờ chính phần ray mà người dùng có thể kéo cửa lưới một cách dễ dàng hơn.

Cửa lưới chống muỗi Han Quoc có thiết kế mang tính thẩm mỹ rất cao. Có thể kể đến những kiểu dáng thiết kế tuyệt vời như cửa lưới giả vân gỗ.

Xét về mặt cấu tạo của tấm lưới. Loại cửa này thường dùng chất liệu sợi thủy tinh cao cấp phủ nhựa upvc bên ngoài. Chất liệu sợi thủy tinh có độ bền bỉ, chống oxy hóa cao và cho phép ánh sáng xuyên qua. Khi bạn đứng ở khoảng cách trên 2 mét, bạn sẽ không nhìn thấy lưới.

Tùy theo nhà sản xuất mà cửa lưới dạng xếp sẽ có nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, vàng, giả gỗ,…

1.2 Cửa lưới chống muỗi dạng không ray

Về mặt cấu tạo, cửa lưới chống muỗi dạng không ray có phần lưới làm từ những chất liệu chống gỉ sét cao cấp. Những chất liệu này có thể kể đến như sợi thủy tinh, inox,…

Điểm đặc biệt của những loại cửa lưới chống muỗi Han Quoc về mặt thiết kế đó là chú ý đến yếu tố thẩm mỹ một cách trau chuốt. Điều này giúp sản phẩm không chỉ đơn thuần chỉ là một dạng cửa lưới thông thường mà còn là một vật dụng trang trí nội thất hiện đại và sang trọng.

Cửa lưới chống muỗi dạng không ray

Cửa lưới chống muỗi dạng không ray sẽ không có phần ray bên dưới như cửa lưới có ray. Việc này khiến việc kéo cửa không được tiện lợi như cửa lưới chống muỗi có ray. Tuy nhiên, về mặc giá thành chúng sẽ rẻ hơn đôi chút.

Bộ phận lưới và phần khung cửa cửa lưới chống muỗi dạng không ray sẽ có độ bền cực cao, chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

>>> Xem thêm cửa lưới chống muỗi ở Vũng Tàu được ứng dụng ra sao và mua sản phẩm ở đâu bền nhằm sử dụng dài lâu

1.3 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn có điểm đặc biệt chính là bộ hộp cuốn. Thiết kế độc đáo này giúp lưới chống muỗi có thể được đóng mở một cách hoàn toàn tự động.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Bên cạnh đó, dòng cửa lưới này cũng kế thừa những đặc điểm ưu việt như chống chịu tốt với thời tiết, thiết kế đẹp mắt. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn còn ngăn chặn các loài động vật gây hại khác như chuột, rắn, rết,…

1.4 Cửa lưới chống muỗi dạng điều khiển từ xa

Cửa lưới chống muỗi dạng điều khiển từ xa có những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

Hệ thống lưới có thể tự động cuộn và đóng mở dễ dàng.

Tốc độ cuộn có thể được điều  chỉnh bằng điều khiển từ xa.

Bên trong bộ cửa lưới có bộ phận làm sạch lưới. Có thể nói đây là một điểm cộng cho sản phẩm.

1.5 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định là loại cửa chống muỗi có phận phận lưới được cố định trên khung cửa. Loại lưới sử dụng với chất liệu inox, sợi thủy tinh hay nylon. Phần khung cửa được làm chất liệu hợp kim nhôm vững chắc. Tuổi thọ của sản phẩm lâu dài.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Nhược điểm duy nhất là phần lưới chống muỗi bị cố định nên khi bạn muốn đóng mở lưới sẽ gặp khó khăn. Giá thành của chúng rẻ hơn so với những dạng cửa lưới không cố định.

>> Có lẽ bạn muốn biết mua lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin từ Việt Thống sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

1.6 Cửa lưới chống muỗi dạng từ tính

Loại cửa này có cấu tạo bao gồm một khung nhựa dùng để để căng lưới. Chúng được dán dính vào những vị trí cố định bằng 2 dải nam châm có từ tính cực mạnh. Một nam châm được gắn vào khung cửa và một nam châm được gắn vào tường.

Khung cửa có thể dễ dàng bẻ cong dưới tác dụng lực nhờ vào chất liệu nhựa có độ dẻo cao. Sức hút nam châm cực mạnh, chống chịu cấp độ gió ở mức 7,8. Bạn cứ hoàn toàn yên tâm về độ bám dính của sản phẩm này.

2. Giá cửa lưới chống muỗi Han Quoc

Tùy theo từng nhà sản xuất và loại cửa mà giá của chúng sẽ có sự thay đổi. Mức cửa lưới thường được tính theo m2 và dao động từ 700.000 đến 2.5 triệu đồng m2.

Cửa lưới chống muỗi dạng từ tính

Những dòng sản phẩm cửa lưới có nguồn gốc từ Hàn Quốc đều có chất lượng cao. Chính vì thế, một vài dòng sản phẩm cao cấp có thể có mức giá cao hơn 3 triệu đồng/ m2.

Tóm lại, cửa lưới chống muỗi Han Quoc đa dạng về chủng loại. Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chính xác.

>>> Bên cạnh đó đơn vị Việt Thống còn chuyên sản xuất và cung các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng nhất như:
Cửa lưới chống muỗi dạng mở
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa