Cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28 là sản phẩm bán chạy nhất ở tất cả cửa hàng của Việt Thống. Cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28 được làm từ những vật liệu vô cùng cao cấp, chất liệu chính để làm lên một chiếc cửa chống muỗi là nhôm định hình sơn tĩnh điện được thiết kế dành riêng cho hệ thống cửa lùa. Còn đối với lưới được làm bằng lưới inox 304 hoặc 316 rất bền, đẹp, không gỉ, có khả năng chống được tất cả các loại côn trùng kể cả chuột.

Cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ VTCL 28 rất dễ lắp đặt, chỉ cần 35 phút là đã lắp ráp xong.
Sản phẩm siêu bền đẹp, không gỉ, nấm mốc, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
Tiết kiệm đi điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Cửa lưới chống muỗi lùa VTCL 28 mới

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.