Cửa lưới chống muỗi cho nhà hàng ven sông

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Với việc nhiều nhà hàng, quán ăn mọc lên ven các con sông nhằm tận dụng cảnh quan thoáng đãng yên bình để thu hút khách, nhưng bất cập trong việc này đó là tình trạng xuất hiện muỗi và các côn trùng khác quấy rối ảnh hưởng đến những bữa ăn của khách hàng. Cho nên giải pháp của các chủ nhà hàng quán ăn đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi nhà hàng hoặc các quán ăn ven sông đã được áp dụng và mang lại hiệu quả rất tốt. Với việc lắp đặt cửa lưới cho nhà hàng quán ăn, bạn vừa có ngăn chặn muỗi hoặc các loại côn trùng khác xâm nhập, vừa có thể tận dùng được những view đẹp của con sông mà không sự bị che khuất tầm nhìn. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cửa lưới chống muỗi cho nhà hàng ven sông

Biện pháp chống muỗi cho nhà hàng, quán ăn khu vực ven sông

Việc tìm ý tưởng mới để tăng trưởng doanh số khi kinh doanh nhà hàng quán ăn luôn khiến các chủ cơ sở phải đau đầu.

Tận dụng hệ thống kênh rạch, đặc biệt nơi có những con sông sạch, lớn, thì đây quả thật là một gợi ý lý tưởng để thu hút thực khách vừa cảm nhận ẩm thực nơi đầu lưỡi, vừa có được cảm giác gió thiên nhiên xuýt xoa da mặt.

Nhưng song song với ưu điểm thì cũng có những khuyết điểm chỉ cần khắc phục được thì công việc kinh doanh sẽ ổn định và cứ thế phát triển.

cửa chống muỗi nhà hàng ven sông

Những biện pháp chống muỗi thường dùng :

  • Áp dụng trồng nhiều cây cỏ thiên nhiên có chức năng tỏa hương dọa côn trùng và muỗi (Điều này khá tốn kém cho khâu chăm bón liên tục, cần nhờ bên phụ trách riêng để có những dãy cây cỏ vừa đẹp trang trí khuôn viên, vừa chống côn trùng, mà cũng chưa chắc có hiệu quả tốt như ý muốn)
  • Thực hiện phun diệt chất hóa học. (Việc sử dụng chất hóa học tuy có công dụng nhanh chóng, tức thì nhưng ảnh hưởng nặng nề đến môi trường tự nhiên, đặc biệt là kênh rạch ao hồ, cần được bảo quản trong lành để có thể nuôi dưỡng cá và thực vật nước)
  • Những biện pháp nhỏ nhặt khác như làm sạch chum vại không sử dụng đến, phát hoang bụi cây không cần đến,… nhưng hiệu quả cũng không mấy khả thi.
  • Từ những biện pháp và vấn đề đau đầu trên với muỗi và côn trùng, hàng loạt những nhà hàng, quán ăn và hộ dân ven sông hồ bắt đầu tìm đến những biện pháp hữu hiệu, đơn giản hơn, tiên phong chính là thiết kế thi công và lắp đặt những loại cửa lưới chống muỗi để giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh một cách hiệu quả mà tiết kiệm, hiện đại, nhanh chóng nhất.

Cửa lưới chống muỗi nhà hàng ven sông có thật sự hiệu quả

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa có dạng lưới, chuyên ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, đặc biệt và muỗi, ruồi – tác nhân của rất nhiều loại bệnh dịch.

Đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi lâu năm Việt Thống chúng tôi đã thi công làm hài lòng số lượng lớn khách hàng, và tất cả có chung những nhận định ưng ý về dòng sản phẩm chống muỗi hiện đại cửa lưới sau đây:

  • Thiết kế cửa dạng lưới vẫn đáp ứng được việc không khí được thông thoáng trong lành, ngắm nhìn được cảnh quang bên ngoài, ánh sáng không bị cản hướng.
  • Không chỉ mang tính chất bảo vệ khách hàng nhận được sự hài lòng từ thực khác, với những đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, sẽ biết cách giúp nhà hàng chọn ra được loại cửa lưới dạng nào là phù hợp, từ đó thêm phần trang trí cho không gian nhà hàng nét hiện đại mới, chuyên nghiệp hơn.
  • Chi phí đầu tư ban đầu để mua và thi công có vẻ cao hơn những biện pháp khác, nhưng về lâu dài, khi được tư vấn cách bảo quản cửa lưới đúng cách, thì đây sẽ là một sự đầu tư đúng đắn cho các chủ nhà hàng, cơ sở kinh doanh.

>>> Khu bếp của nhà hàng cũng là nơi phần lớn các đơn vị thi công quên mất khi chỉ chú trọng bảo vệ thực khách. Lưu ý những lý do cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà bếp để làm sạch nơi quan trọng nhất khi kinh doanh dịch vụ ăn uống nhé!


Cách chọn cửa lưới chống muỗi nhà hàng ven sông

Cửa lưới chống muỗi nhà hàng ven sông sẽ thật sự hiệu quả nếu chủ nhà hàng biết cách tìm được đơn vị có đủ trình độ chuyên môn về các loại cửa lưới, có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tự sản xuất và phân phối để giảm tối đa chi phí trung gian, có đội ngũ lắp đặt sẵn, cùng lượng hàng tồn sẵn trong kho luôn luôn đủ đáp ứng nhu cầu tức thời từ phía khách hàng.

Phổ biến nhất trong những dự án thi công cho nhà hàng ven sông chính là loại cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn, nó giúp không gian nhà hàng trống chuyên nghiệp hơn hẳn mỗi khi phố phường lên đèn, ánh sáng lấp lánh phố phường phía sau tấm cửa mỗi lúc được cuộn xuống.


>>> Trên đây là những thông tin về cửa lưới chống muỗi nhà hàng ven sông mà Việt Thống muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc, đặc biệt là các chủ nhà hàng, quán ăn ven sông hiểu rõ hơn về những lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang lại. Và nếu các cơ sở nhà hàng, quán ăn của bạn còn chưa lắp đặt cửa lưới thì hãy truy cập vào website: vietthong.vn để lựa chọn ngay cho mình một mẫu cửa lưới phù hợp với nhà hàng quán ăn của mình để lắp đặt nhé!