​​​​​​​Cửa lưới chống muỗi quận 7|địa chỉ và PHÂN LOẠI cửa

Cửa lưới chống muỗi quận 7 có nhà cung cấp uy tín như thế nào? Khu vực quận 7 có thực sự không còn bóng dáng của muỗi? Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề này thì bài viết này dành riêng cho bạn.


1. Quận 7 nơi sống ưa thích của muỗi

Quận 7 có địa thế nằm trải dài theo 2 bên sông Sài Gòn. Ngoài ra quận 7 còn có hệ thống kênh rạch thoát nước chằng chịt đã có từ lâu đời. Chính những khu vực này là nơi sinh sống tuyệt vời của loài muỗi.

Cửa lưới chống muỗi quận 7

Những khu vực nổi tiếng của quận 7 như Phú Mỹ Hưng, dân cư vẫn bị loài muỗi tấn công một cách táo tợn. Mỗi năm, có khoảng 12000 người mắc phải căn bệnh sốt xuất huyết. Hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi quận 7 để bảo vệ gianh đình bạn ngay từ bây giờ.

>> Bạn có biết các cách diệt muỗi an toàn hiệu quả và nhanh chóng, giúp cho ngôi nhà cửa bạn được thông thoáng

2. Nhà cung cấp cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín

Trong rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại quận 7, phải kể đến Việt Thống Hưng Thịnh. Đây là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi. 

Ngoài chất lượng vượt trội, Việt Thống còn nổi bật bởi giá thành cạnh tranh của mình.

3.  Phân loại cửa lưới chống muỗi

Phân loại cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi bao gồm các loại sau đây:

3.1 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thiết kế bao gồm phần khung và ray trượt. Chính thiết kế này cho phép bạn có thể thao tác đóng mở cửa một cách cực kì dễ dàng. Phần lưới của sản phẩm có thể xếp lại như cách xếp nan quạt. 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm 2 loại: cửa 1 cánh và cửa 2 cánh. Thiết kế này tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

3.2 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Loại cửa lưới này có điểm khác biệt bởi hệ thống hộp cuốn tự động. Khi không sử dụng lưới, người dùng có thể điều chỉnh để lưới tự động cuốn lên. 

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

3.3 Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa

Loại cửa lưới này có thiết kế để có thể đóng mở như cửa lùa 1 cánh và 2 cánh. Loại cửa này có thể sử dụng cho cả cửa chính và cửa sổ.

3.4 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Loại cửa lưới này có thiết kế ốc vít bắt cố định phần lưới. Chính vì thế mà chúng tương đối khó thao tác khi bạn cần mở cửa lưới. Loại cửa lưới chống muỗi cố định chỉ phù hợp ở những vị trí ít đóng mở như cửa sổ.

4. Cấu tạo tấm lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi có cấu tạo bao gồm phần lưới làm bằng chất liệu sợi thủy tinh hoặc inox, sắt mạ kẽm. Với dạng cửa lưới kết hợp cả ngăn chuột thì chất liệu inox được sử dụng nhiều hơn.

Cấu tạo tấm lưới chống muỗi

Với tấm lưới sử dụng chất liệu inox bao gồm các loại inox sau: inox 201, inox 304, inox 316. Trong đó, lưới inox 304 được khách hàng tin dùng nhiều hơn cả. Ô lưới được đan thành dạng mắt cáo, dạng ô vuông,... Kích thước của ô lưới rất nhỏ 0.3mm, ngăn chặn hầu hết các loài muỗi, thiêu thân, vắt,... 

Bộ khung cửa được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cứng chắc. Chính điều này đã mang lại cho cửa lưới độ bền chắc qua thời gian dài. 
>>> Chi tiết tổng hợp phụ kiện và vật liệu làm
rèm cửa lưới chống muỗi bụi trước khi làm cần chuẩn bị những gì?

5. Nên chọn loại cửa lưới như thế nào

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thích hợp với những gia đình tương đối có điều kiện kinh tế. Cửa lưới dạng này có thể tự động cuộn lại khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Cửa lưới dạng tự cuốn có thể lắp đặt ở hầu hết các vị trí. Cửa lưới tự cuốn thường có 2 màu chủ đạo gồm trắng và đen.

cửa lưới chống muỗi

Đối với những ngôi nhà có ánh nắng mặt trời liên tục chiếu vào, bạn nên lắp đặt loại cửa có khả năng chống chịu tia UV.  Loại cửa này sử dụng chất liệu sợi thủy tinh, bên ngoài được bao phủ bởi uPvc. 

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định được bắt cố định tại các vị trí thích hợp. Cửa lưới dạng cố định chỉ phù hợp ở vị trí cửa sổ. Người dùng sẽ gặp khó khăn nếu muốn mở loại cửa này.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được ưa chuộng bởi thiết kế đậm tính mỹ thuật. Chúng sẽ thích hợp với những căn hộ chung cư cao cấp, nhà phong cách thiết kế hiện đại.

Việt Thống mong rằng với nội dung mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ tìm được nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi quận 7 uy tín. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý, bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình.

Đang tải bình luận,....

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top