Cách PHÂN LOẠI và ĐỊA CHỈ bán cửa lưới chống muỗi Quận 7

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi quận 7 có nhà cung cấp uy tín như thế nào? Khu vực quận 7 có thực sự không còn bóng dáng của muỗi? Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề này thì bài viết này dành riêng cho bạn.

cửa lưới chống muỗi quận 7

1. Tại sao nên sử dụng cửa lưới chống muỗi tại quận 7

Quận 7 có địa thế nằm trải dài theo 2 bên sông Sài Gòn. Ngoài ra quận 7 còn có hệ thống kênh rạch thoát nước chằng chịt đã có từ lâu đời. Chính những khu vực này là nơi sinh sống tuyệt vời của loài muỗi.

Những địa điểm nổi tiếng của quận 7 như Phú Mỹ Hưng, dân cư vẫn bị loài muỗi tấn công một cách táo tợn. Mỗi năm, có khoảng 12000 người mắc phải căn bệnh sốt xuất huyết. Chính vì tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết tăng cao, nên chính quyền quận uỷ quận 7 tuyên truyền người dân phòng chống muỗi để hạn chế lây lan dịch bệnh.

lắp cửa lưới ở quận 7

Ngoài việc giữ vệ sinh môi trường, triệt tiêu nơi sinh sản của muỗi thì việc lắp đặt  cửa lưới chống muỗi để ngăn ngừa muỗi xâm nhập vào nhà là rất cần thiết.

2. Tính tiện dụng của cửa lưới chống muỗi

Có thể nói, sản phẩm cửa lưới chống muỗi là một trong những sản phẩm có nhiều tiện ích nhất. Dưới đây là những tiện ích dễ dàng nhận thấy được khi sử dụng cửa lưới để phòng chống muỗi so với những biện pháp khác.

  • Không chỉ ngăn ngừa muỗi cực tốt, cửa lưới còn có thể chặn đứng tất cả các loại côn trùng khác như kiến ba khoang, ruồi, gián… kể cả chuột đảm bảo môi trường sống lành mạnh cho người thân trong ngôi nhà của bạn.
  • Về mặt thẩm mỹ, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp kiến trúc cũng như nội thất của ngôi nhà mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà ấy. Hiện nay, các nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi còn cải tiến thiết kế tạo ra những mẫu sản phẩm phù hợp với những ngôi nhà sang trọng, một trong những thiết kế mới nhất đó là cửa lưới chống muỗi dạng xếp.
  • Về mặt kinh tế, hiện nay có rất nhiều cách tiêu diệt muỗi khác nhau như phun thuốc diệt muỗi, rắc các hóa chất đuổi muỗi… nhưng hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn, chưa kể việc sử dụng thuốc hay hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Thay vì thế, tại sao bạn không lắp đặt cửa lưới chống muỗi quanh ngôi nhà của mình vừa đơn giản, lại tiết kiệm chi phí, đảm bảo sức khỏe cho người thân và không gây hại đến môi trường.
tiện ích của cửa lưới chống muỗi

3.  Phân loại cửa lưới chống muỗi

Sau đây là các loại cửa lưới có mặt trên thị trường hiện nay:

3.1 Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thiết kế bao gồm phần khung và ray trượt. Chính thiết kế này cho phép bạn có thể thao tác đóng mở cửa một cách cực kì dễ dàng. Phần lưới của sản phẩm có thể xếp lại như cách xếp nan quạt.
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm 2 loại: cửa 1 cánh và cửa 2 cánh. Thiết kế này tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.


>>> Bạn đang thắc mắc về giá của sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp và muốn biết tại sao sản phẩm này được nhiều người sử dụng. CLICK VÀO ĐÂY để xem chi tiết nhé!


3.2 Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Loại cửa lưới này có điểm khác biệt bởi hệ thống hộp cuốn tự động. Khi không sử dụng lưới, người dùng có thể điều chỉnh để lưới tự động cuốn lên.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

3.3 Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa

Loại cửa lưới này có thiết kế để có thể đóng mở như cửa lùa 1 cánh và 2 cánh. Loại cửa này có thể sử dụng cho cả cửa chính và cửa sổ.

3.4 Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Loại cửa lưới này có thiết kế ốc vít bắt cố định phần lưới. Chính vì thế mà chúng tương đối khó thao tác khi bạn cần mở cửa lưới. Loại cửa lưới chống muỗi cố định chỉ phù hợp ở những vị trí ít đóng mở như cửa sổ.


>>> Bạn đã chọn cho mình một loại cửa lưới chống muỗi nào hay chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay truy cập vào “cửa lưới chống muỗi Việt Thống” để xem những mẫu mới nhất hiện nay nhé!


4. Tiêu chí lựa chọn đại lý bán cửa lưới chống muỗi quận 7 uy tín

Khi sản phẩm được nhiều người đón nhận thì không tránh khỏi sự xuất hiện của hàng nhái, hàng kém chất lượng, cửa lưới chống muỗi cũng như thế. Vậy, dựa vào những tiêu chí nào để chọn ra những đại lý bán cửa lưới chống muỗi uy tín chất lượng ở Tp.Hồ Chí Minh, nhất là khu vực quận 7.

đại lý bán cửa lưới chống muỗi uy tín

4.1 Sản phẩm chất lượng cao

Nếu không tinh ý thì rất khó xác định đâu là cửa lưới nhái, kém chất lượng và đâu là cửa lưới chính hãng cao cấp. Thế nên khi chọn mua ở các đại lý, cửa hàng, các bạn hãy để mắt đến cách thiết kế và cách gia công các chi tiết của cửa lưới chống muỗi. Thông thường cửa lưới chống muỗi cao cấp được thiết kế rất chắc chắn để đảm bảo độ bền cho sản phẩm và mức độ hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, ít chi tiết thừa.
Các sản phẩm cửa lưới kém chất lượng đa phần được nhập từ Trung Quốc, cho nên các bạn hãy tìm hiểu rõ về nguồn gốc sản phẩm của đại lý, cửa hàng đang bán.

4.2 Dịch vụ chuyên nghiệp

Đa số các đại lý, cửa hàng bán cửa lưới chống muỗi uy tín hiện nay đều có một đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp và một quy trình dịch vụ rõ ràng để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi

dịch vụ lắp đặt cửa lưới chống muỗi

4.3 Giá tốt cạnh tranh

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng đưa ra sự lựa chọn đại lý bán cửa lưới chống muỗi uy tín. Giá của sản phẩm phải đi đôi với chất lượng của sản phẩm đó và đặc biệt phải cạnh tranh với thị trường.

5. Nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín

Trong rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại quận 7, phải kể đến Việt Thống Hưng Thịnh. Đây là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Ngoài chất lượng vượt trội, Việt Thống còn nổi bật bởi giá thành cạnh tranh của mình.

công ty cửa lưới chống muỗi ở quận 7

 

Việt Thống mong rằng với nội dung mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ tìm được nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi quận 7 uy tín. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý, bảo vệ tốt cho sức khỏe gia đình.