Nếu có ý định mua và sử dụng cửa lưới tự cuốn thì bạn không nên bỏ qua mẫu cửa lưới VTTC05, với thiết kế hiện đại tinh tế. Đây chính là dòng sản phẩm được rất nhiều người tin dùng.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn VTTC05

Cấu tạo cửa lưới VTTC04

Cấu tạo cửa lưới VTTC04 cực kì đơn giản : khung cửa cố định bằng nhôm định hình,lưới được làm bằng Inox , phụ kiện chất lượng cao...
Toàn bộ các bộ phận được gắn kết chắc chắn với nhau và cố định tại một vị trí

Ưu điểm

Có khả năng ngăn chặn được muỗi và các loại côn trùng khác như gián, kiến, ruồi... không cho chúng xâm nhập vào ngôi nhà. Ngoài ra, sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn được làm từ các nguyên liệu cao cấp có độ bền cao (sử dụng 5 năm trở lên) và an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Mẫu cửa lưới đẹp này còn tiết kiệm rất nhiều không gian cho ngôi nhà. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với nội thất và kiến trúc ngôi nhà. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian.
 

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kèm theo đó giá thành lại rẻ. Khi mua hàng của chúng tôi, mỗi sản phẩm luôn có một phiếu bảo hành chính hãng với những chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, các bạn còn được các nhân viên tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới tốt nhất.
 

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mùa và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com