Cửa lưới chống muỗi tự cuốn VTTC06 GIÁ RẺ

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn VTTC06 GIÁ RẺ

  • Khung cửa lưới chống muỗi làm từ nhôm định hình
  • Lưới chống muỗi làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp
  • Phụ kiện kèm theo: dây kéo, tay cầm, vít cố định…
  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Nếu có ý định mua và sử dụng cửa lưới để bảo vệ nhà bạn khỏi những loài côn trùng đáng ghét thì hãy tham khảo dòng sản phẩm cửa lưới tự cuốn mã VTTC06 dưới đây.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn VTTC06

Cấu tạo cửa lưới VTTC06

Cấu tạo cửa lưới VTTC06 bao gồm : khung cửa được làm bằng nhôm định hình, lưới inox, thanh ray và một số phụ kiện khác.

Ưu điểm

Loại cửa lưới VTTC06 lắp trong khung cửa có sẵn nên rất tiết kiệm không gian, thích hợp lắp nhiều vị trí, thiết kế đẹp mắt, giá thành lại hợp hợp và ngăn chặn ruồi muỗi xâm nhập vô nhà cực kỳ hiệu quả.Chưa hết loại cửa chống muỗi cuốn còn nổi bật với tính năng sử dụng dễ dàng. Thay vì dùng sức lực thì bạn chỉ cần kéo nhẹ là có thể đóng/mở cửa. Ngoài ra, độ bền và tính thẩm mỹ của cửa cũng ở mức đánh giá cao.

Bạn chỉ cần lắp đặt cửa là có thể giải quyết vấn đề côn trùng xâm nhập ngôi nhà của mình. Từ đó mang đến không gian sống thoải mái, an toàn cho cả nhà.

Thông tin đặt cửa chống muỗi cố định VTTC06

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn nói riêng và các dòng cửa lưới nói chung thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng một trong những thông tin dưới đây :

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cam kết khi mua hàng tại Việt Thống

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa. Nếu có thắc mắc gì chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Nếu các bạn còn băn khoăn về mẫu cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn này hay bất kỳ loại cửa lưới chống muỗi nào khác, thì có thể liên hệ với chúng tôi theo qua hotline 0909.131.533 để được các nhân viên tư vấn giải đáp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến các cửa hàng Việt Thống để xem và trực tiếp sử dụng thử các mẫu cửa lưới của chúng tôi.