Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Việt Thống VTTC10 cấu tạo bao gồm khung nhôm định hình chất lượng cao, thuỷ tinh cao cấp, hộp cuốn cùng một số phụ kiện đi kèm.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Việt Thống VTTC10

Ưu điểm của sản phẩm

- Có khả năng ngăn chặn được muỗi và các loại côn trùng khác như gián, kiến, ruồi... không cho chúng xâm nhập vào ngôi nhà.

- Ngoài ra, sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn được làm từ các nguyên liệu cao cấp có độ bền cao (sử dụng 5 năm trở lên) và an toàn cho người sử dụng, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

- Mẫu cửa lưới đẹp này còn tiết kiệm rất nhiều không gian cho ngôi nhà. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với nội thất và kiến trúc ngôi nhà.

- Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất nhanh, giúp tiết kiệm thời gian.

Giá thành cửa lưới

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn có giá 600.000 VNĐ/M2 cho màu sơn trắng sữa, còn màu nhôm là màu vân gỗ thì 670.000 VNĐ/M2
 

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu

Khi mua cửa lưới chống muỗi tại Việt Thống, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kèm theo đó giá thành lại rẻ. Khi mua hàng của chúng tôi, mỗi sản phẩm luôn có một phiếu bảo hành chính hãng với những chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Ngoài ra, các bạn còn được các nhân viên tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới tốt nhất.

Hướng dẫn vệ sinh

Cửa lưới tự cuốn có cấu tạo kéo lên xuống nên việc vệ sinh rất dễ dàng, bạn có thể vệ sinh trực tiếp hoặc tháo rời rồi lau dọn. Những dụng cụ cần có như khăn, nước rửa, bàn chải, máy thổi và máy hút bụi (nếu có). Vệ sinh cửa nên nhẹ tay và lau kĩ càng, không nên dùng khăn bông vì bông có thể bị kẹt ở các khe của cửa.

Chế độ bảo hành

Từng sản phẩm quý khách chọn đều có chất lượng cao, chế độ bảo hành rõ ràng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm xảy ra lỗi do phía nhà sản xuất thì Việt Thống sẽ sửa chữa miễn phí 100% cho các bạn. 


Và nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm cửa lưới nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Thì đừng lo, hãy nhấc máy lên và gọi vào hotline 0909.131.533 của chúng tôi. Các nhân viên tư vấn sẽ đảm bảo đưa ra một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.