Cửa lưới chống muỗi tự cuốn VTTC11 cấu tạo bao gồm khung nhôm định hình chất lượng cao, lưới inox không gỉ sét cực kỳ chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao và chịu lực rất tốt. Và một số phụ kiện đi kèm khi mua sản phẩm.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn VTTC11

Ưu điểm nổi bật

Chức năng chính thì nghe tên qua thôi thì ai cũng biết rồi, ngăn chặn ruỗi muỗi, côn trùng, thậm chí là rắn rết... Cửa lưới tự cuốn có lỗ giúp nhà bạn thông thoáng khí hơn. Lưới của cửa cũng rất thoáng, không cản trở tầm nhìn. Cửa được thiết kế kéo lên xuống nên việc vệ sinh cũng rất tiện lợi. 

Cách đặt hàng

Để đặt mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn VTTC11 thì bạn có thể đặt mua qua website https://vietthong.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng 0909.131.533.

Cách vệ sinh cửa

- Chuẩn bị dụng cụ lau dọn như khăn, cọ, bàn chải, máy hút bụi hay máy thổi...

- Công đoạn chuẩn bị lau thì có 2 cách gồm vệ sinh trực tiếp và tháo rời rồi vệ sinh

 + Vệ sinh trực tiếp : Dùng các dụng cụ đã chuẩn bị lau cửa khỏi bụi bặm, dùng cọ đánh các khe nhẹ nhàng.

 + Tháo rời rồi vệ sinh : Tháo cửa ra xong lau dọn từng bộ phận, tuy nhiên không nên sử dụng khăn bông để lau tránh bị kẹt ở các khe cửa và khi lau tránh quá mạnh tay.

- Đợi cửa khô ráo rồi lắp lại.

Giá thành của cửa lưới tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn tại Việt Thống có giá 600.000 VNĐ/M2 cho màu sơn trắng sữa, còn màu nhôm là màu vân gỗ thì 670.000 VNĐ/M2

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.