Cửa lưới chống muỗi xếp không ray VTKR 16

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray VTKR 16

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray VTKR 16 là sản phẩm chuyên sử dụng cho cửa đi, cửa thông phòng vì khác với các hệ khác. Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo thành 2 bộ phận chính là lưới và khung. Lưới được làm từ sợi thủy tinh cao cấp và phần khung được làm từ nhôm có khả năng chống được sự va động mạnh. Cửa lưới chống muỗi có trang bị thêm máng dưới là 1 thanh nhựa dẻo là ray nhựa dẻo nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên đối với cửa đi chính.

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray VTKR 16

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi xếp không ray VTKR 16

  • Cửa lưới chống muỗi chất lượng rất dễ lắp ráp, không mất quá nhiều công sức.những côn trùng gây hại xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, tránh đi những loại bệnh truyền nhiễm.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng không ray có rất nhiều kích thước khách nhau, nên phù hợp với mọi không gian.
  • Cửa lưới có khả năng chống được

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray VTKR 16 mới nhất

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.