Cửa lưới dạng cuốn chống muỗi chính hãng VTTC 31 là sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo, có thể kéo lên kéo xuống vô cùng nhẹ nhàng không mất quá nhiều công sức hoạt động. Sản phẩm này rất linh động và có những tính năng chống côn trùng để bảo vệ người trong gia đình hoặc văn phòng. Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi dạng này có thể thay đổi chiếu sáng vào căn phòng vừa có tác dụng chống các côn trùng nhỏ bay vào nhà.
Cửa lưới dạng cuốn chống muỗi chính hãng VTTC 31

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
- Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
- Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
- Hotline : 0909.131.533
- Email : congtyvietthong@gmail.com
Cửa lưới dạng cuốn chống muỗi chính hãng VTTC 31 chất lượng

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.
Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.
Cửa lưới dạng cuốn chống muỗi chính hãng VTTC 31 bền

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Nếu bạn muốn xem chi tiết về  bảng giá cửa lưới chống muỗi thì hãy xem tại đây nhé.