Cửa lưới dạng mở chính hãng bền bỉ VTDM 24 là một trong những sản phẩm được nhiều căn chung cư chú ý tới nhiều nhất. Vì cửa lưới dạng mở này, giúp ngăn chặn triệt để những côn trùng gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ưu điểm cửa lưới dạng mở hiện đại

  • Cửa lưới dạng này có khả năng chống được hoàn toàn những côn trùng gây hại đến sức khỏe của con người.
  • Dễ dàng lắp đặt ở tất cả vị trí.
  • Có thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh.
  • Có khả năng thông thoáng và hấp thụ ánh sáng giúp tiết kiệm các chi phí chiếu sáng, làm mát.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
- Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
- Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
- Hotline : 0909.131.533
- Email : congtyvietthong@gmail.com

+Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.
Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Nếu bạn muốn xem chi tiết về giá cửa lưới chống muỗi thì hãy xem tại đây nhé.