Cửa lưới dạng tự cuốn hiện đại siêu bền VTTC 30 là trong những sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, có khả năng chống được sự ăn mòn của thời tiết khi lắp ở cửa sổ. Cửa lưới dạng này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc, nhiều tính năng nhưng chung một đặc điểm rất dễ sử dụng thao tác và xài rất bền lâu không gặp tình trạng hư hỏng. 
Cửa lưới dạng tự cuốn hiện đại siêu bền VTTC 30

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống 
qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
- Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
- Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
- Hotline : 0909.131.533
- Email : congtyvietthong@gmail.com
Cửa lưới dạng tự cuốn hiện đại siêu bền VTTC 30 bền

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.
Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn. 
Cửa lưới dạng tự cuốn hiện đại siêu bền VTTC 30 giá tốt

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Nếu bạn muốn xem chi tiết về bảng giá cửa lưới chống muỗi thì hãy xem tại đây nhé.