Cửa lưới dạng xếp chất lượng giá tốt VTCX 56 là trong những sản phẩm được nhiều căn hộ ưa chuộng. Cửa lưới chống muỗi dạng này thường được lắp đặt ở những nơi quan trọng như cửa chính, cửa sổ, không chỉ thế cửa lưới lưới chống muỗi này còn có khả năng chống muỗi vô cùng hiệu quả, chỉ cần lắp cửa lưới chống muỗi bạn không còn thấy muỗi vào nhà mình nữa. 
Cửa lưới dạng xếp chất lượng giá tốt VTCX 56

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua cửa lưới dạng xếp và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.
Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
- Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
- Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
- Hotline : 0909.131.533
- Email : congtyvietthong@gmail.com
Cửa lưới dạng xếp chất lượng giá tốt VTCX 56 tốt nhất

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.
Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.
Cửa lưới dạng xếp chất lượng giá tốt VTCX 56 bền

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Nếu bạn muốn xem chi tiết về giá cửa lưới chống muỗi thì hãy xem tại đây nhé.