Khung cửa chống muỗi được sử dụng như một khung xương của toàn bộ hệ thống cửa. Giúp cho hệ thống cửa thêm phần bền bỉ, chất lượng và bảo vệ cho sức khoẻ tốt hơn. Hãy chọn loại khung cửa chất lượng nhất để giúp cho gia đình mình được bảo vệ tốt nhất nhé.

khung nhôm cửa lưới

Cấu tạo phụ kiện khung cửa chống muỗi

Khung cửa được sản xuất bằng nhôm định hình chất lượng cao. có thể chống chịu được những ngoại lực tác động mạnh mẽ vào cửa. Cũng như có thể giúp cho khung cửa không bị ăn mòn bởi thời tiết và hoá chất.

Khi sử dụng khung cửa này để sản xuất nên cửa chống muỗi Việt Thống. Bạn sẽ an tâm hơn khi chất lượng được đảm bảo và tuổi thọ cho sản phẩm được tăng rất cao.

Ưu điểm của khung cửa

Tuỳ theo nhu cầu của bạn mà bạn sẽ chọn cho mình loại khung cửa với chất liệu, màu sắc cũng như thiết kế kết cấu của khung cửa.

Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc được sản xuất và phân phối để bạn lựa chọn. Tuỳ vào sở thích cũng như nội thất phong thuỷ thì sẽ chọn loại màu cửa thích hợp.

Thông tin đơn vị cung cấp

Khi bạn là người tiêu dùng hoặc là đại lý có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công ty Việt Thống thông qua thông tin.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com

Cam kết

Công ty Việt Thống xin cam kết chất lượng trên từng khung cửa chống muỗi được sản xuất và phân phối trên thị trướng. Ngoài ra Việt Thống còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế, thiết kế và thi công giá rẻ khác. Nếu có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.