[TƯ VẤN] Nên đặt làm cửa lưới chống muỗi ở đâu UY TÍN tốt nhất

Nên đặt làm cửa lưới chống muỗi ở đâu tốt nhất? Chắc hẳn đã và đang có rất nhiều người đau đầu vì chưa tìm được lời giải cho những câu hỏi này. Vậy những thông tin trong bài viết sau đây của Việt Thống có thể sẽ giúp bạn giải đáp tất cả. Các bạn hãy cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những thông tin hay này nhé!


1. Đặt làm cửa chống muỗi ở đâu tốt nhất

Đặt làm cửa chống muỗi ở đâu tốt nhất? Nếu dựa vào tình hình thị trường hiện nay bạn sẽ rất khó để lựa chọn được địa chỉ tốt. Bởi vì tình hình mua bán sản phẩm hiện nay rất phức tạp. Số lượng nhà cung cấp gia tăng từng ngày. Vì vậy sự cạnh tranh giữa các địa chỉ đã làm cho chất lượng sản phẩm không đảm bảo.  

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu tốt? Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ càng dễ lựa chọn phải địa chỉ kém uy tín. Vì vậy để giải đáp câu hỏi này thì tốt nhất bạn nên đặt làm cửa lưới tại một trong những địa chỉ sau.


>>> Bạn muốn biết cửa lưới chống muỗi Nhật Bản có chất lượng như thế nào? Có tốt như những gì bạn nghĩ? Bài viết sẽ là những thông tin mà Việt Thống tổng hợp được để cho bạn có cái nhìn tổng quát về nhiều loại sản phẩm khác nhau nhé!


1.1 Đặt làm cửa lưới chống muỗi tại địa chỉ có tên tuổi

Đặc làm cửa chống muỗi ở đâu tốt? Giải pháp đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn chính là những địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi có tên tuổi. Những địa chỉ làm cửa chống muỗi này luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Và một địa chỉ cung cấp có tên tuổi càng nổi tiếng thì bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm tốt.

làm cửa lưới chống muỗi ở đâu uy tín

1.2 Đặt làm cửa lưới chống muỗi tại địa chỉ uy tín

Ngoài ra bạn cũng có thể làm cửa lưới tại những địa chỉ uy tín, bởi vì những địa chỉ này sẽ có nhiều thông tin để bạn tìm hiểu. Trong đó thông tin về vấn đề kinh doanh, chất lượng của từng mẫu sản phẩm bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được. 

Đặc biệt hơn, bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng trước đó. Từ đó đưa ra nhận định xem đây có phải là địa tốt hay không. Nếu sau khi tìm hiểu bạn cảm thấy ưng ý thì nên lựa chọn để đặt làm ra phẩm. Thông thương những địa chỉ làm cửa lưới hoạt động lâu năm rất ít khi cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Do đó khi lựa chọn những địa chỉ này bạn hoàn hoàn có thể yên tâm về các vấn đề liên quan như:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Mẫu mã
 • Tính an toàn
 • Chính sách bảo hành
 • Giá bán

1.3 Đặt làm cửa lưới tại các địa chỉ thương hiệu lớn

mua cửa lưới chống muỗi

Giải pháp tiếp theo mà bạn nên lựa chọn khi cần đặt làm cửa lưới chính là dựa vào thương hiệu. Cụ thể bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có thương hiệu lớn trên thị trường. Như vậy nó sẽ giúp bạn tránh xa được những nhà cung cấp kém chất lượng.

Ngoài ra, những địa chỉ này không chỉ giúp bạn đảm bảo việc sở hữu sản phẩm chất lượng. Mà nó còn giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm với giá tốt. Bởi vì đa phần những công ty lớn thường cung cấp mức giá cạnh tranh cho khách hàng. Đặc biệt tình trạng nâng giá hay thay đổi giá bán thất thường không xảy ra. Vì vậy bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khi đặt làm cửa lưới tại các địa chỉ có thương hiệu.

>>> Cùng theo dõi một quy trình lắp đặt cửa lưới xếp chống muỗi để biết sản phẩm này như thế nào trong video sau:

Cửa lưới chống muỗi là gì? Nên đặt làm cửa lưới chống muỗi ở đâu tốt nhất? Rất đơn giản để hiểu hết những nội dung này nếu bạn dành ra cho mình chút thời gian. Và dựa vào những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có được cho mình câu trả lời rồi đúng không. Hy vọng từ giờ bạn sẽ không phải gặp bất kỳ khó khăn gì khi cần đặt làm cửa lưới để sử dụng.

2. Công dụng và phân loại cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống côn trùng hiện nay người dân sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây thì số lượng người sử dụng sản phẩm này gia tăng rất nhanh. Dù vậy vẫn có nhiều người không biết cửa lưới chống muỗi là gì? Vì vậy để hiểu hơn về sản phẩm các bạn hãy đến với khái niệm và những thông tin liên quan đến thiết bị này.

làm cửa lưới chống muỗi ở đâu

Cửa lưới chống muỗi là thiết bị được thiết kế với mục đích ngăn chặn muỗi bay vào nhà. Loại sản phẩm này có thể ngăn chặn sự tấn công, sinh sôi của côn trùng. Từ đó giúp bảo vệ không gian sống của con người sạch sẽ, hết muỗi, sâu bọ. Mua cửa lưới chống muỗi để dùng còn giúp bảo vệ sức khỏe mọi người tốt hơn. 

2.1 Công dụng

Cửa lưới chống muỗi – Sản phẩm mang đến nhiều công dụng khác nhau khi sử dụng. Những công dụng này lại rất có ích cho người dùng. Sau đây chính là những công dụng cơ bản của sản phẩm.

 • Ngăn muỗi, ngăn các loại côn trùng.
 • Chống lại sự tấn công của rắn.
 • Mang đến sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
 • Và còn rất rất nhiều công dụng khác,…

can mua cửa lưới chống muỗi

2.2 Phân loại

Nếu cần mua cửa lưới chống muỗi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Bởi vì hiện nay trên thị trường loại sản phẩm này rất đa dạng về chủng loại. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cho riêng mình. Sau đây chính là một số loại sản phẩm cửa chống muỗi phổ biến hiện nay.

 • Cửa chống muỗi dạng xếp
 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
 • Cửa lưới chống muỗi cố đinh
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
 • Cửa lưới chống muỗi dạng không ray

3. Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Dưới đây là bẳng giá cửa lưới chống muỗi tại Việt Thống quý khách hàng có thể dễ dàng thâm khảo chi tiết nhất.

STT Mô tả Màu sơn nhóm Đơn giá (VNĐ/m2)
I. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỰ CUỐN
1 Cửa sổ cuốn (lưới thủy tinh tổng hợp) Trắng sữa 600.000
2 Vân gỗ 670.000
II. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG LÙA
3 Cửa sổ, cửa đi lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh (lưới inox 304) Trắng thường 650.000
4 Trắng sữa 720.000
5 Vân gỗ 770.000
III. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG MỞ
6 Cửa sổ, cửa đi đóng mở 1 cánh, 2 cánh (lưới inox 304) Trắng thường 650.000
7 Trắng sữa 720.000
8 Vân gỗ 770.000
IV. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP
9 Cửa sổ, cửa đi xếp 1 cánh, 2 cánh (lưới thủy tinh tổng hợp nếp gấp) Trắng sữa 850.000
10 Vân gỗ 870.000
V. CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG CỐ ĐỊNH
11 Khung cố định hệ nhỏ
bản nhôm 2,5 phân
Trắng thường 400.000
12 Trắng sữa 450.000
13 Vân gỗ 500.000
14 Khung cố định hệ nhỏ
bản nhôm 2,5 phân
Trắng thường 500.000 
15 Trắng sữa 550.000 
16 Vân gỗ 600.000 
Diện tích cửa lưới dưới m2; tính đơn vị giá= bộ =m2

mua cửa lưới chống muỗi ở đâu

Bên cạnh đó cũng do một số yếu tố để có thể định được mức giá cửa lưới, đầu tiên là nguyên vật liệu để sản xuất và tạo ra cửa lưới. Bởi thành phần cấu tạo nên rất quan trọng, để có thể đảm bảo và tăng độ bền sử dụng qua thời gian.

Tiếp đến là kích thước của sản phẩm quyết định đến nhân công với thời gian thi công lắp đặt cửa. Vì vậy mà khi bạn lăp đặt caurw chính giá sẽ khác so với cửa sổ. 


>>> Cửa lưới chống muỗi dạng mở sẽ được dùng làm cửa sổ và cửa chính thì sẽ tiện nhất. Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm chống muỗi, côn trùng hiệu quả thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy ghé ngay cửa hàng Việt Thống và trải nghiệm cửa lưới là như thế nào nhé!

Đang tải bình luận,....

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top