Hướng dẫn lắp đặt lưới dán chống muỗi căng và đẹp

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Lưới dán chống muỗi hay là lưới chống muỗi nam châm là một sản phẩm lưới chống muỗi mới nhưng được nhiều ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Ưu điểm của loại lưới này là sử dụng dễ dàng bạn có thể tự lắp đặt được. Vậy bạn đã biết về loại lưới dán chống muỗi này chưa, làm sao để lắp đặt cho lưới chống muỗi căng và đẹp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Việt Thống nhé.

lưới dán chống muỗi

Lưới dán chống muỗi là như thế nào

Lưới dán chống muỗi là loại lưới có thiết kế đơn giản, cấu tạo gồm các bộ phận chính là: khung cửa, lưới chống muỗi và dải nam châm vĩnh cửu

Khung cửa được làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cao, khung cửa lưới mỏng và dẻo nên có thể uốn cong đối với các loại cửa vòm, dễ dàng lắp đặt trên cửa.

Lưới chống muỗi được làm từ các sợi thuỷ tinh cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Trên bề mặt lưới có phủ thêm một lưới nhựa PVC để giúp lưới có độ bền và độ dẻo cao hơn.

lưới chống muỗi

Dải nam châm vĩnh cửu là loại nam châm có độ bám dính rất tốt, có nhiệm vụ giúp cố định khung cửa trên các ô cửa lắp đặt. Mặt sau của các dải nam châm có lớp keo để dán cố định dải nam châm vào khung cửa lưới và cửa lắp đặt.

Cách lắp đặt lưới dán chống muỗi

So với các mẫu cửa lưới chống muỗi khác như cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng xếp, thì việc lắp đặt lưới dán chống muỗi có phần đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tự tay lắp đặt loại lưới này theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định ô cửa bạn định lắp đặt và lau sạch bụi và các vết bẩn trên khung cửa để tăng độ bám dính của nam châm.

Bước 2: Đo kích thước của  khung cửa lắp đặt (lưu ý là phải đo chính xác) và đánh dấu những vị trí nào cần dán nam châm lên khung cửa.

Bước 3: Dán dải nam châm vĩnh cửu lên phần khung của cửa lưới chống muỗi. Lưu ý là bề mặt lưới chống muỗi phải được căng đều.

Cách làm căng lưới chống muỗi đó là bạn hãy trải lưới trên 1 mặt phẳng ví dụ như mặt bàn, cố định 1 đầu và đầu còn lại kéo căng ra. Sau khi lưới đã căng thì hãy dùng khung nhựa để nẹp lưới chống muỗi lại để giữ lưới được căng.

cách làm lưới chống muỗi căng

Bước 4: Dán tiếp dải nam châm còn lại vào khung cửa cần lắp đặt, dán đúng vào vị trí đánh dấu trước đó. Trên dải nam châm đã có sẵn keo, bạn chỉ cần bóc ra và dán lên thôi.

Bước 5: Cuối cùng đặt cửa lưới lên khung cửa, lực hút của nam châm sẽ giúp cửa lưới và khung cửa dính lại với nhau.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, các bạn hãy điều chỉnh lại vị trí cửa lưới chống muỗi trùng với khung cửa lắp đặt để cửa đẹp hơn nhé.

>>> Ngoài ra thì cửa lưới từ tính cũng là một loại cửa lưới mới và có rất nhiều điểm tương đồng với loại lưới dán chống muỗi này. Bạn có thể xem thêm về loại cửa chống muỗi từ tính tự dính để xem có phù hợp với nhu cầu của cửa lưới mình đang lựa chọn không nhé

Những ưu điểm của lưới dán chống muỗi

Ngăn chặn muỗi và một số loại côn trùng gây hại khác xâm nhập vào ngôi nhà của bạn,  đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có thể lắp đặt trên bất kỳ ô cửa nào của ngôi nhà.

Trên bề mặt lưới có các lỗ nhỏ giúp cho không khí trong nhà và bên ngoài lưu thông qua lại dễ dàng và đảm bảo ánh sáng cho ngôi nhà.

Lưới dán chống muỗi được làm bằng các vật liệu cao cấp có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể trên 5 năm. Ngoài ra, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

ưu điểm của lưới dán chống muỗi

Với cách lắp đặt đơn giản và rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng thì lưới dán chống muỗi đang là một sự lựa chọn hoàn hảo để ngăn chặn muỗi. Ngoài ra, giá lưới dán chống muỗi cũng rất rẻ, đây cũng là một trong những yếu tố giúp loại lưới này được nhiều người sử dụng.

Với những chia sẻ về lưới dán chống muỗi và cách lắp đặt lưới dán chống muỗi, thì Việt Thống hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lên loại lưới chống muỗi mới ra này.

>>> Nếu các bạn thấy loại lưới dán chống muỗi này có nhiều điểm vượt trội hơn so với các loại cửa lưới khác thì hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng của Việt Thống để mua cho mình loại cửa lưới này nha. Ngoài ra, tại cửa hàng Việt Thống còn có rất nhiều mẫu mã khác của cửa lưới chống muỗi giúp bạn có thêm sự lựa chọn và dễ dàng so sánh hơn.