Khi cửa chống muỗi của bạn gặp trục trặc và hư hỏng một vài bộ phận. Chúng ta không lẽ thay mới toàn bộ đúng không nào. Lúc này thì việc mua và thay thế bằng phụ kiện cửa chống muỗi là điều hết sức cần thiết. Giúp cho bạn de dàng sửa chữa cánh cửa và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

phụ kiện cửa lưới

Cấu tạo phụ kiện cửa chống muỗi

Những phụ kiện này được sản xuất bằng những nguyên vật liệu chất lượng. Với kích thước chính xác như những bộ phận trên cửa lưới chống muỗi.

Vì vậy khi bạn mua và lắp những phụ kiện thay thế này, bạn sẽ an tâm vì nó sẽ vừa khít với sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Ưu điểm của phụ kiện

Giá thành của các loại phụ kiện tương đối rẻ và dễ dàng lắp đặt cho cửa. Ngoài ra chất lượng cực kì bền và tuổi thọ rất tốt như so với hàng gắn cửa.

Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc được sản xuất và phân phối để bạn lựa chọn. Tuỳ vào cửa đang lắp đặt mà bạn chọn những phụ kiện thay thế cho thật phù hợp.

Phụ kiện cửa lưới có bán sỉ và lẻ rất thích hợp cho người tiêu dùng và các đại lý phân phối sửa chữa.

Thông tin đặt mua phụ kiện cửa lưới

Khi bạn là người tiêu dùng hoặc là đại lý có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công ty Việt Thống thông qua thông tin.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com

Cam kết

Công ty Việt Thống xin cam kết chất lượng trên từng phụ kiện cửa chống muỗi được sản xuất và phân phối trên thị trướng. Ngoài ra Việt Thống còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế, thiết kế và thi công giá rẻ khác. Nếu có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.