Tay cầm cửa chống muỗi là một phụ kiện thay thế vô cùng quan trọng cho cửa lưới chống muỗi. Giả sử một cửa chống muỗi là một con thuyển thì tay cầm của nó chính là một bánh lái. Và con thuyền mà thiếu bánh lái thì sẽ không thể nào di chuyển được.

tay cầm

Cấu tạo phụ kiện tay cầm cửa chống muỗi

Việc sản xuất tay cầm của cửa lưới này được sản xuất bằng những nguyên vật liệu chất lượng. Với kích thước chính xác như những bộ phận trên cửa lưới chống muỗi.

Vì vậy khi bạn mua và lắp tay cầm cửa chống muỗi thay thế này, bạn sẽ an tâm vì nó sẽ vừa khít với sản phẩm mà bạn đang sử dụng.

Ưu điểm của phụ kiện tay cầm

Giá thành của phụ kiện tương đối rẻ và dễ dàng lắp đặt cho cửa. Ngoài ra chất lượng cực kì bền và tuổi thọ rất tốt như so với hàng gắn cửa.

Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc được sản xuất và phân phối để bạn lựa chọn. Tuỳ vào cửa đang lắp đặt mà bạn chọn những phụ kiện thay thế cho thật phù hợp.

Phụ kiện cửa lưới có bán sỉ và lẻ rất thích hợp cho người tiêu dùng và các đại lý phân phối sửa chữa.

Thông tin đặt mua tay cầm cửa lưới

Khi bạn là người tiêu dùng hoặc là đại lý có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công ty Việt Thống thông qua thông tin.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com

Cam kết

Công ty Việt Thống xin cam kết chất lượng trên từng phụ kiện cửa chống muỗi được sản xuất và phân phối trên thị trướng. Ngoài ra Việt Thống còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế, thiết kế và thi công giá rẻ khác. Nếu có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.