Bảng giá cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giá hiện nay bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi lựa chọn lắp đặt cửa lưới cho gia đình. Hiểu được điều này nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp câu hỏi này. Vì vậy nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu cùng Việt Thống để hiểu hơn giá của dòng sản phẩm cửa lưới nhé.

1. Giới thiệu bảng giá cửa lưới chống muỗi tại Việt Thống

Để thuận tiện cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và ra quyết định cho nhu cầu mua sắm cửa lưới chống muỗi chất lượng và uy tín tại cửa hàng Việt Thống, chúng tôi đã thống kê bảng giá chi tiết nhất dành cho mọi người tham khảo:

Bảng giá cửa lưới

MÔ TẢ MÀU SƠN NHUỘM ĐƠN GIÁ

(VNĐ/m2)

Cửa sổ cuốn (Lưới thuỷ tinh tổng hợp) Trắng sữa 600.000
Vân gỗ + Xám Xinfa 670.000
Cửa lùa, đóng mở (Lưới inox 304) Trắng thường 720.000
Trắng sữa 720.000
Vân gỗ + Xám Xinfa 770.000
Cửa xếp (Lưới thuỷ tinh tổng hợp) Trắng sữa 850.000
Vân gỗ + Xám Xinfa 870.000
Khung cố định hệ nhỏ bản nhôm 2.5 phân

(Lưới inox 304)

Trắng thường 450.000
Trắng sữa 450.000
Vân gỗ + Xám Xinfa 500.000
Khung cố định hệ lớn bản nhôm 4.5 phân

(Lưới inox 304)

Trắng thường 550.000
Trắng sữa 550.000
Vân gỗ + Xám Xinfa 600.000

2. Các nhân tố ảnh hưởng đến giá làm cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu? Trước tiên các bạn nên tìm hiểu các nhân tố ảnh hưởng đến giá. Bởi vì bất kỳ một sản phẩm nào khi định giá đều xem xét các yếu tố ảnh hưởng liên quan. Sau đó giá bán sẽ được thống nhất khi các nhân tố này được tính toán kỹ. Vậy nên cửa lưới chống muỗi giá bán bao nhiêu dựa trên các yếu tố sau.

Nhu cầu thị trường

Cửa lưới chống muỗi bao nhiêu tiền? Để đánh giá chính xác giá bao nhiêu bạn cần dựa vào tình hình nhu cầu thị trường. Theo quy luật thì giá cả sẽ có sự thay đổi nếu thị trường mua bán thay đổi. Nói một cách chính xác thì giá cửa lưới chống muỗi xếp tăng sẽ khiến lượng cầu giảm. Ngược lại giá sản phẩm giảm sẽ khiến lượng cầu tăng. Vì vậy xét một cách chi tiết thì khi nhu cầu sử dụng sản phẩm gia tăng hay giảm thì giá bán cũng biến động theo.  

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán. Bởi vì tùy vào từng phương án kinh doanh mà phía nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Ví dụ:

“Sản phẩm cửa lưới chống muỗi inox trong giai đoạn đầu bày bán nhà cung cấp muốn thu hút khách hàng. Vậy giá cửa lưới chống muỗi inox áp dụng trên thị trường sẽ thấp một chút để chào hàng. Ngược lại với những sản phẩm cửa lưới dạng xếp có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy nhà cung cấp sẽ đưa ra giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp thâm nhập thị trường cao hơn.”

Như vậy có thể thấy mỗi thời điểm, mỗi sản phẩm nhà cung cấp sẽ có chiến lượng marketing khác nhau. Vì vậy giá bán sản phẩm từ đó cũng có chút khác biết.

Giá cửa lưới chống muỗi inox

Thời điểm 

Giá làm cửa lưới chống muỗi cũng bị chi phối nhiều bởi thời điểm mua hàng. Đặc biệt trong những mùa cao điểm thì giá bán sản phẩm sẽ tăng lên rất cao. Vì vậy có thể bạn mua cửa lưới đầu năm thì giá khác nhưng đến cuối năm thì giá lại khác tại 1 cửa hàng. 

Địa chỉ cung cấp

Cửa lưới chống muỗi báo giá bao nhiêu? Muốn biết chính xác thì bạn cũng cần xem xét địa chỉ nhà cung cấp. Lý do mỗi địa chỉ cung cấp sản phẩm khác nhau họ sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Ngoài ra, giá cửa lưới chống muỗi hcm cũng sẽ khác với giá bán các địa chỉ khu vực Hà Nội. Vì vậy có thể nói yếu tố nhà cung cấp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc định giá. Và nếu bạn lựa chọn phải những nhà cung cấp kém chất lượng thì hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn.


>>> Sau khi tham khảo bảng giá của Việt Thống, mọi người nên tìm hiểu thêm thông tin về các loại cửa lưới sau đây để dễ hình dung sản phẩm phù hợp cho mình nhất:


3. Cửa lưới chống muỗi giá hiện nay bao nhiêu?

Theo như những phân tích ở trên thì việc xác định cửa lưới chống muỗi giá hiện nay bao nhiêu là rất khó. Đặc biệt khi giá bán sản phẩm chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố khác nhau. Do đó nếu muốn xác định chính xác giá cửa lưới chống muỗi tự dính bao nhiêu bạn nên tiến hành theo các cách sau.

Giá cửa lưới chống muỗi tự dính

So sánh giá bán sản phẩm tại các địa chỉ trên thị trường

Bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu bảng giá sản phẩm tại nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau. Sau đó bạn lập một bảng so sánh mức giá giữa các địa chỉ này. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được mức giá bạn thích hợp cho sản phẩm mình cần mua.

Cách này có thể tốn nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên nó sẽ giúp bạn xác định được giá bán sản phẩm hiện nay bao nhiêu một cách cụ thể nhất. Dù vậy bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau khi lựa chọn nhà cung cấp.

  • Xem xét chất lượng sản phẩm xem có phù hợp với giá bán hay không.
  • Không nên ham rẻ rồi mua phải những sản phẩm cửa lưới chất lượng không tốt.
  • Tham khảo ý kiến đánh giá từ những khách hàng trước đó để biết về chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Giá lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Lựa chọn mua sản phẩm tại các nhà cung cấp uy tín

Cách đơn giản và an toàn nhất để mua được sản phẩm với giá bán ổn định chính là mua sản phẩm của nhà cung cấp uy tín. Bởi vì tại những địa chỉ này họ luôn cung cấp mức giá cạnh tranh cho khách hàng. Vì vậy giá bán cửa lưới chống muỗi rất ít khi có sự thay đổi lớn. Điều này sẽ rất có lợi cho những người mua hàng.

Ngoài ra, mua cửa lưới tại nhà cung cấp uy tín bạn còn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng. Đặc biệt giá bán cửa lưới cao hay thấp nhà cung cấp sẽ căn cứ vào chất lượng sản phẩm để bán. Nếu là loại cửa lưới chất lượng và được sản xuất bởi các thương hiệu lớn thì giá bán sẽ cao hơn các thương hiệu tầm trung. Còn nếu bạn mua tại các địa chỉ bất kỳ thì có thể giá sẽ không đúng với chất lượng.

Vậy cửa lưới chống muỗi giá hiện nay bao nhiêu bạn đã nắm được chi tiết rồi nhé! Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn sẽ tìm thấy cho mình câu trả lời. Tốt nhất bạn nên có sự xem xét kỹ càng khi tìm mua sản phẩm giá tốt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và giá thành, mọi người hãy liên hệ hotline: 0909.131.533 để được tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng, vận chuyển HCM

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Bảo hành sản phẩm đến 36 tháng

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Gọi ngay 0909.131.533
Back to top