Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

CHI TIẾT cửa lưới chống muỗi dạng lùa được ƯA CHUỘNG hiện nay

Cửa lưới chống muỗi là một trong những dòng cửa có khả năng ngăn chặn muỗi, côn trùng,…chất lượng nhất. Tuy nhiên trong rất nhiều phân khúc sản phẩm thì loại cửa dạng lùa lại được ưa chuộng. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Các bạn hãy cùng Việt Thống theo dõi để hiểu hơn về loại sản phẩm tiện ích này nhé.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là gì?

cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được thiết kế có nhiệm vụ bắt muỗi, côn trùng. Loại cửa này khi hoạt động dựa vào phần khung gỗ và khung trượt là chủ yếu. Vì vậy mở ra hay đóng lại chỉ cần đẩy khung cửa trượt trên ray nhẹ nhàng là được.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có cấu tạo rất đơn giản. Trong đó cửa sẽ được thiết kế y như một cánh cửa lùa bình thường gồm.

 • Khung cửa được làm bằng gỗ, inox,..
 • Lưới chống muỗi

Cửa lùa chống muỗi có thể có 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,…tùy vào không gian sử dụng.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa hiện nay bao nhiêu?

Có thể nói, giá bán loại cửa chống muỗi này hiện nay không quá đắt đỏ. Tuy nhiên do mỗi nhà cung cấp sẽ có một bảng giá sản phẩm khác nhau. Giữa các vùng miền giá bán cũng không có sự đồng nhất. Do đó để biết chính xác bảng giá loại cửa chống muỗi bao nhiêu là rất khó. Ngoài ra, giá bán sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau nên càng khó xác định.

 • Nhà cung cấp
 • Nhu cầu thị trường
 • Chất lượng sản phẩm
 • Chất liệu sử dụng
 • Loại cửa
 • Thời điểm
 • Và nhiều yếu tố khác

cửa lưới chống muỗi dạng lùa cao cấp

Ưu điểm sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa chống muỗi dạng lùa được thiết kế theo dạng sử dụng thanh trượt nên nó hoạt động khá dễ. Các bạn chỉ cần mở khóa và trượt một khung cửa đi xa là được. Vì vậy so với các loại cửa chống muỗi khác thì cửa lùa lại dễ dàng hơn khi sử dụng.

Việc cấu tạo đơn giản và sử dụng chất liệu có độ bền cao nên tuổi thọ của sản phẩm cực tốt. Và ưu điểm ít hư hỏng, dễ làm sạch chính là yếu tố thu hút mọi người lựa chọn sản phẩm này.

Loại cửa lưới chống muỗi này còn được sở hữu nhiều ưu điểm khác. Ví dụ như cửa không chỉ giúp chống muỗi, ruồi, côn trùng mà còn cho phép ánh sáng vào phòng dễ dàng. Hay cửa có thể giúp ngăn chặn bụi bẩn để không khí lưu thông vào phòng,….

Kinh nghiệm lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi dạng lùa phù hợp

cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng

Cửa chống muỗi dạng lùa cũng có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy kinh nghiệm quý báu cho các bạn là nên lựa chọn loại cửa phù hợp với vị trí đặt. Cụ thể nếu vị trí đặt cửa rộng thì nên chọn loại nhiều cánh. Còn nếu vị trí đặt cửa nhỏ thì nên chọn loại ít cánh. Như vậy nó sẽ giúp không gian lắp đặt thẩm mỹ hơn. Đồng thời cửa lưới cũng hoạt động tốt hơn.

Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi dạng lùa? Đây là một trong những việc thường xuyên làm khi bạn sử dụng sản phẩm. Bởi vì nếu bạn không vệ sinh cửa kỹ càng sẽ làm tính năng hoạt động của sản phẩm bị suy giảm. Vậy cách vệ sinh cửa chống muỗi tốt nhất sẽ được tiến hành như sau.

 • Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ các bụi bẩn nhỏ. Bạn có thể dùng loại khăn ẩm để vệ sinh khu vực lưới chống muỗi.
 • Tiếp đến là bạn sử dụng khăn khô để làm sạch phần lưới chống muỗi lần hai.
 • Bạn dùng khăn ẩm lau sạch phần khung cửa bên ngoài là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thao cửa ra từng phần để vệ sinh được kỹ càng hơn.

cửa lưới dạng lùa

Mua cửa lưới chống muỗi dạng lùa ở đâu tốt nhất?

Trong thời gian gần đây có rất nhiều nhà sản xuất cũng như phân phối cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Bởi vì có nhiều nhà cung cấp chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà hời hợt trọng sản xuất, cung cấp sản phẩm. Vì vậy đa số khách hàng đều đau đầu không biết mua loại cửa này ở đâu tốt nhất?

Trong trường hợp này tốt nhất các bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối. Bạn có thể dựa vào tên tuổi, thương hiệu và kinh nghiệm hoạt động của nhà cung cấp. Vậy bạn sẽ dễ dàng biết được mua cửa chống muỗi dạng lùa ở đâu tốt nhất.

Đặc biệt khi bạn lựa chọn cửa chống muỗi của những nhà cung cấp uy tín thì bạn còn có thể an tâm về giá. Lý do những địa chỉ này hầu như cung cấp bảng giá canh tranh cho sản phẩm. Do đó giá thường không quá cao hay quá thấp so với mặt bằng chung.

Tìm hiểu chi tiết cửa lưới chống muỗi dạng lùa là giải pháp giúp các bạn hiểu rõ hơn sản phẩm. Vì vậy hy vọng thông qua những thông tin trên đây bạn sẽ biết được vì sao sản phẩm này được ưa chuộng. Đặc biệt bạn sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn thú vị khi tìm mua cửa lưới chống muỗi chính hãng để sử dụng.