Khung nhôm cửa lưới

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Bạn có biết ngoài lưới chống muỗi ra, thì khung cửa cũng là một bộ phận rất quan trọng của cửa lưới chống muỗi. Nhờ có khung nhôm cửa lưới bảo vệ và cố định cửa lưới chống muỗi giúp cho lưới chống muỗi phát huy hết tác dụng để ngăn chặn muỗi và hạn chế sự hư hỏng của lưới.

khung nhôm cửa lưới chống muỗi

1. Cấu tạo của khung cửa lưới

Khung cửa được làm bằng nhôm định hình cao cấp siêu bền siêu nhẹ, có nhiệm vụ là cố định cửa lưới chống muỗi, giúp cửa lưới chống muỗi không bị xê dịch khi sử dụng.

Bên ngoài bề mặt của khung nhôm, người ta còn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ khung cửa và giúp cho khung cửa lưới có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng ô cửa lắp đặt.

2. Ưu điểm của khung cửa lưới

– Khung được làm bằng nhôm cao cấp nên có độ bền và độ dẻo rất cao, khả năng chịu lực tốt và khó bị oxy hoá với môi trường tự nhiên hơn.

– Nhờ có khung nhôm cửa lưới cho nên cửa lưới chống muỗi được chắc chắn hơn, đẹp mắt hơn bên cạnh đó với chức năng chính chống muỗi, chống côn trùng được phát huy tác dụng.

khung cửa lưới bằng nhôm

– Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật, không làm mất view ngôi nhà của bạn.

– Ngoài ra, khi sử dụng khung nhôm cho cửa lưới chống muỗi sẽ kéo dài thời gian sử dụng của cửa lưới lên nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí.

3. Địa chỉ bán khung cửa lưới chống muỗi

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán hoặc nhận làm khung cửa lưới theo yêu cầu nhưng rất khó để xác định chất lượng của khung cửa lưới có thật sự bằng nhôm cao cấp hay không. Cho nên, nếu bạn muốn có một khung cửa lưới chống muỗi đảm bảo chất lượng thì hãy nên đến các địa chỉ uy tín và có tiếng trong lĩnh vực làm cửa lưới chống muỗi. Một trong những địa chỉ đó phải kể đến công ty Việt Thống.

khung cửa lưới chống muỗi của Việt Thống

Tại Việt Thống, ngoài các khung cửa có được chúng tôi sản xuất sẵn theo các cửa lưới chống muỗi thì còn nhận đặt khung cửa theo nhu cầu của các bạn. Đặc biệt khung cửa chống muỗi nhôm định hình được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng đáp ứng nhu cầu mỗi khách hàng như: Kích thước, màu sắc, độ dày của khung và những chi tiết cụ thể khác.

Đến với Việt Thống với nhiều kiểu khung nhôm cửa lưới, tại đây bạn có thể dễ dàng sở hữu cho gia đình mình một những sản phẩm ưng ý nhất trên thị trường hiện nay.