Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có không ít kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Thế nhưng dường như cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn đã và đang là cái tên gây sốt. Theo đó gần đây rất nhiều gia đình đã dành sự yêu mến đặc biệt cho dòng cửa lưới chống muỗi này. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm? Nếu chưa bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn là gì? 

cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Bạn có thể hiểu đây là cũng là loại cửa lưới đảm nhận nhiệm vụ ngăn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng vào nhà. Khi lắp đặt muỗi tự dính và không thể lọt qua cửa dù là loại nhỏ. Thế nhưng cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn tạo sự khác biệt qua cơ chế hoạt động.

Theo đó cửa lưới chống muỗi tự cuốn khá đặc biệt với những đặc trưng riêng. Dù bạn chọn cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc hay ngang thì thiết kế cửa cũng rất đơn giản. Bạn có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với một thao tác kéo. Tất cả nhờ vào hệ thống tự cuốn được lắp đặt trên khung cửa. Khi bạn muốn kéo đóng/mở cửa thì hệ thống vận hành sẽ tự cuốn.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn 

Nét đặc trưng của cửa lưới chống muỗi tự cuốn xuất phát từ cấu tạo của nó. Trong đó cụ thể những bộ phận cấu thành sản phẩm bao gồm:

 • Khung bao cửa được làm bằng chất liệu nhôm định hình cao cấp. Nhờ đó mang đến độ chắc chắn vững vàng và bền đẹp theo thời gian cho khung cửa.
 • Lưới chống muỗi chất liệu sợi thủy tinh cao cấp
 • Hộp cuốn
 • Trục cuốn bên trong
 • Ray dẫn đường
 • Hệ thống lò xo
 • Bộ giảm tốc

cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn chất lượng

Bảng giá lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Nếu bạn muốn mua cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn thì việc tìm hiểu giá rất cần thiết. Theo đó một khi biết được bảng giá bạn sẽ chủ động trong việc chuẩn bị chi phí. Đặc biệt thông qua giá cửa lưới chống muỗi dạng cuốn bạn còn đánh giá được chất lượng.

Thế nhưng hiện tại có không ít đơn vị bán cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Nhất là sự xuất hiện của nhiều đơn vị bán cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ. Vì thế bảng giá sản phẩm này được nhận định khá đa dạng và luôn có sự thay đổi.

Do đó tốt nhất để có được bảng giá hợp lý bạn hãy tìm kiếm đơn vị uy tín. Hơn hết bạn hãy xác định những vấn đề quan trọng sau:

 • Bạn chọn mua mẫu cửa lưới chống muỗi cuốn nào
 • Bạn chọn đơn vị cụ thể nào để mua cửa?
 • Bạn có yêu cầu kèm theo dịch vụ lắp đặt hay không?
 • Bạn mua bao nhiêu sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn?

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn có mặt chưa lâu. Thế nhưng sức hút của loại cửa lưới chống muỗi này lại rất ấn tượng. Đặc biệt đầu tiên đó chính là tính ứng dụng rộng của cửa khi phù hợp nhiều vị trí.

Cụ thể cửa lưới chống muỗi cuốn dọc/ngang đều có thể lắp ở cửa chính, cửa sổ. Dù diện tích không gian lớn hay nhỏ đều có thể linh động lắp đặt.

cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn giá rẻ

Chưa hết loại cửa chống muỗi cuốn còn nổi bật với tính năng sử dụng dễ dàng. Thay vì dùng sức lực thì bạn chỉ cần kéo nhẹ là có thể đóng/mở cửa. Ngoài ra, độ bền và tính thẩm mỹ của cửa cũng ở mức đánh giá cao.

Bạn chỉ cần lắp đặt cửa là có thể giải quyết vấn đề côn trùng xâm nhập ngôi nhà của mình. Từ đó mang đến không gian sống thoải mái, an toàn cho cả nhà.

Kinh nghiệm sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn lâu bền 

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được đánh giá với độ bền cao. Nhưng thực tế con số về độ bền của cửa bao nhiêu còn tùy thuộc vào việc sử dụng của bạn.

Theo đó điều quan trọng bạn cần biết cách đóng/mở cửa đúng. Đồng thời trong quá trình sử dụng cửa tránh những va chạm, lực tác động mạnh. Đặc biệt cửa khá nhạy với chất kiềm, chanh, mặn,… Vì thế bạn nên tránh để những chất ấy tiếp xúc với cửa.

Ngoài ra trong  quá trình sử dụng bạn cần đảm bảo vệ sinh định kỳ. Nhất là nếu có thể bạn nên treo thêm lớp màn bảo vệ bên ngoài cửa.

Vệ sinh cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn uy tín

Việc vệ sinh cửa lưới chống muỗi cuốn luôn rất cần được ưu tiên. Có như vậy thì độ bền của cửa mới được nâng cao. Cùng với đó tính thẩm mỹ và tính hiệu quả khi chống côn trùng xâm nhập mới đảm bảo.

Vậy cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn như thế nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy chổi lông sạch quét qua cửa trước. Tiếp đó dùng khăn sạch nhúng nước vắt ráo để lau nhẹ nhàng. Như vậy là hoàn thành bước vệ sinh cửa.

Mua cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn ở đâu? 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Vì thế bạn chỉ cần liên hệ là đơn vị sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi lựa chọn đơn vị.

Theo kinh nghiệm thì bạn hãy kiểm tra thông tin về đơn vị cẩn thận. Đặc biệt hãy chỉ tin tưởng đơn vị bán cửa lưới chống muỗi uy tín. Đơn giản hãy nhờ người quen giới thiệu hay chọn đơn vị nổi tiếng.

Như vậy qua những chia sẻ bạn có thể hiểu rõ về cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn. Nếu bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình trước sự tấn công của muỗi, sâu bọ thì hãy lắp đặt cửa nhé. Chắc chắn sản phẩm này của Việt Thống sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo lắng, bất an ấy.