Cửa lưới chống muỗi tự cuốn chính hãng VTTC 19 được thiết kế đơn giản có thể kéo lên xuống một cách dễ dàng sẽ giúp sản phẩm linh động hơn trong việc đem đến các tính năng chống côn trùng của nó để bảo vệ khách hàng. Vừa có thể thay đổi độ chiếu ánh sáng vào căn phòng vừa tác dụng chống các côn trùng nhỏ bay vào nhà.
Cửa lưới chống muỗi chính hãng VTTC 19

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được phụ thêm lớp sơn tĩnh điện giúp ngăn chặn được ruồi, muỗi, gián, chuột và các loại côn trùng.
Cửa lưới chống muỗi được thiết kế các lỗ nhỏ li ti, thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.
Cửa lưới chống muỗi này rất thân thiện với môi trường sống, không áp dụng hóa chất độc hại để xua đuổi côn trùng.
Cửa lưới chống muỗi chính hãng VTTC 19 mới nhất

Thông tin đặt mua cửa lưới chống muỗi

Khi bạn là người tiêu dùng hoặc là đại lý có nhu cầu thì có thể liên hệ với Công ty Việt Thống thông qua thông tin.
Công ty TNHH cửa lưới Việt Thống Hưng Thịnh
Địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
Hotline : 0909.131.533
Email : congtyvietthong@gmail.com
Cửa lưới chống muỗi chính hãng VTTC 19 giá rẻ

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi tại Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.
>>> Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc cửa lưới chống muỗi mà không biết giá cửa lưới chống muỗi là bao nhiêu, thì hãy xem chi tiết tại đây.