Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Bạn có biết Muỗi có thể truyền ký sinh trùng gây bệnh sốt rét sang người. Chúng được xem là thủ phạm khiến khoảng 2 triệu người thiệt mạng mỗi năm. Nguy hiểm hơn hết là chúng có mặt xung quanh ta. Để nhằm phòng tránh cũng như ngăn chặn muỗi cũng như các loài côn trùng khác đã xuất hiện nhiều loại cửa lưới chống muỗi. Hôm nay cùng Việt Thống đi tìm hiểu về cửa lưới chống muỗi dạng mở.

Giá cửa lưới chống muỗi dạng mở

Tùy theo nhà cung cấp mà mức giá cửa lưới chống muỗi dạng mở có thể thay đổi. Nhưng đa số các nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín, có tiếng trên thị trường sẽ cố gắng đưa ra một mức giá cạnh tranh ngang nhau và ít khi có trường hợp đẩy giá hoặc hạ giá xuống thấp.

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá đó là mẫu mã và chất liệu. Một cửa lưới chống muỗi dạng mởcao cấp được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng và đảm bảo độ hoàn thiện đến từng chi tiết, đương nhiên sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm kém chất lượng.

Dưới đây là mức giá cửa lưới chống muỗi mở của Công ty Việt Thống cho quý khách hàng tham khảo:

  • Cửa lưới chống muỗi màu trắng có giá khoảng 650.000/m2
  • Cửa lưới chống muỗi màu trắng sữa có giá khoảng 720.000/m2
  • Cửa lưới chống muỗi màu vân gỗ có giá khoảng 770.000/m2

Lưu ý: Giá sản phẩm chưa gồm chi phí thi công lắp đặt.

>>> Ngoài cửa lưới dạng mở, Việt Thống còn cung cấp đầy đủ các loại cửa lưới chống muỗi khác đang có trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy chọn cho mình một loại cửa lưới thích hợp để phòng chống muỗi đảm bảo sức khỏe cho mọi người nhé!

Điều gì quyết định đến giá cửa lưới chống muỗi dạng mở

Xét về tính thẩm mỹ và tiện dụng thì cửa lưới chống muỗi dạng mở đang là một trong những mẫu cửa lưới HOT nhất hiện nay. Chính vì thế mà có rất nhiều mức giá khác nhau của cửa lưới chống muỗi dạng mở, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Vậy, điều gì ảnh hưởng đến mức giá?

Nguyên vật liệu

Các nguyên vật liệu để làm ra cửa lưới chống muỗi đều là những nguyên liệu cao cấp, nhất là sợi thuỷ tinh để làm lưới chống muỗi. Hầu hết các loại sợi thuỷ tinh đều được nhập khẩu, chính vì điều này cũng ảnh hưởng đến giá của cửa lưới chống muỗi dạng mở.

Ngoài ra, các bộ phận khác như khung nhôm, ray dẫn hướng, dây nối, bánh xe… đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Chất lượng của cửa lưới

Thông thường, một sản phẩm chất lượng cao thường thì mức giá của sản phẩm đó sẽ cao hơn so với các sản phẩm còn lại, và cửa lưới chống muỗi dạng mở cũng như thế.

Cửa lưới dạng mở được nhiều người dùng đánh giá là một sản phẩm chất lượng vượt trội nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Nhà cung cấp

Và điều cuối cùng quyết định đến giá của cửa lưới chống muỗi dạng mở đó là các nhà cung cấp sản phẩm. Nhà cung cấp bán giá cao đương nhiên người mua hàng sẽ mua giá cao và ngược lại.

Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một cho mình một nhà cung cấp uy tín và có tiếng trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi trước khi quyết định mua nhé!

So sánh giá cửa lưới dạng mở với các loại cửa lưới khác

Như đã đề cập ở phần trên thì cửa lưới chống muỗi dạng mở có giá cao hơn so với các loại cửa lưới khác nhờ có thiết kế đẹp và gọn hơn, chất lượng cũng như độ bền cũng cao hơn.

Và để cho các bạn tiện theo dõi và so sánh thì sau đây sẽ là khoảng giá của các loại cửa lưới có trên thị trường hiện nay:

  • Cửa lưới chống muỗi dạng cố định có giá khoảng từ 400.000/m2 đến 600.000/m2
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có giá khoảng từ 600.000/m2 đến 670.000/m2
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có giá từ 650.000/m2 đến 770.000/m2
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có giá khoảng 850.000/m2 đến 870.000/m2

Cửa hàng bán cửa lưới chống muỗi dạng mở chất lượng

Tại Việt Thống, cửa lưới chống muỗi dạng mở gồm có  3 mẫu: Cửa lưới mở màu trắng, trắng sữa và cửa lưới màu vân gỗ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cửa lưới chống muỗi dạng mở 1 cánh, 2 cánh

Tất cả sản phẩm tại Việt Thống đều là sản phẩm chất lượng và được bảo hành lên đến 3 năm.

Qua bài viết mà Việt Thống cung cấp, hy vọng rằng bạn đã biết được giá cửa lưới chống muỗi dạng mở. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các bài viết khác về cửa lưới chống muỗi tại Website. Mong rằng các bạn sớm tìm cho mình được một sản phẩm phù hợp.