Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng VTCL 26

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng VTCL 26

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng VTCL 26 là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay. Cửa lưới được cấu tạo vô cùng chất lượng, phần lưới được làm từ những sợi thủy tinh vô cùng cao cấp được đang xen vào nhau tạo thành những lỗ li ti giúp lưu thông không khí và ánh sáng lọt vào nhà rất tốt. Ngoài ra cửa không chứa chất độc hại vì không có hóa chất, không làm ảnh hưởng đến các thành viên sống trong gia đình.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng VTCL 26

Cách đặt mua sản phẩm

Để đặt mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi VTCL 26 rất đơn giản bạn chỉ cần đặt mua Việt Thống hoặc liên hệ đến hotline 0909.131.533.

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng VTCL 26 mới

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi siêu bền tại Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa chất lượng VTCL 26 giá rẻ