Cửa lưới chống muỗi dạng lùa siêu bền VTCL 27

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa siêu bền VTCL 27

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa siêu bền VTCL 27 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Chất liệu chính để hình thành lên cửa lưới chống muỗi VTCL 27 là nhôm cao cấp được sơn lớp tĩnh điện trên bề mặt chỉ dành riêng cho hệ thống cửa lùa. Còn đối với phần lưới được làm bằng từ những sợi thủy tinh được đang xen vào nhau nên rất bền, đẹp, không gỉ. Chính vì thế, sản phẩm này rất được nhiều người sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

cửa lưới chống muỗi VTCL 27

Cách đặt mua sản phẩm

Để đặt mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi VTCL 27 rất đơn giản bạn chỉ cần đặt mua Việt Thống hoặc liên hệ đến hotline 0909.131.533.

Chế độ bảo hành

Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Nơi sản xuất cửa lưới chống muỗi

Tại sao nên chọn Việt Thống 

Khi mua cửa lưới chống muỗi siêu bền tại Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.