Cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh màu vân gỗ VTCX20

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh màu vân gỗ VTCX20

  • Khung cửa lưới chống muỗi làm từ nhôm định hình
  • Lưới chống muỗi làm từ sợi thuỷ tinh cao cấp
  • Phụ kiện kèm theo: dây kéo, tay cầm, vít cố định…
  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp 1 cành màu vân gỗ mã VTCX20 hiện đang là loại cửa rất thịnh hành trên thị trường với thiết kế nam quạt đặt biệt của mình. Đây là là loại cửa rất được lòng người tiêu dùng bởi thiết kế rất dễ sử dụng mà lại vô cùng bền bỉ.

1. Cấu tạo cửa lưới VTCX20

1.1 Lưới chống muỗi

Không chỉ cửa lưới VTCX 20 mà đối với đa phần các loại cửa lưới chống côn trùng khác lưới chống muỗi là bộ phận quạn trọng nhất, cửa có bền bỉ hay không, có ngăn chặn ruồi muỗi tốt không phần lớn phụ thuộc ở lưới. Lưới được làm từ sợi thủy tinh, bên ngoài có phủ lớp nhựa uPVC nhằm tăng độ bền và dẻo cho lưới để có thể chịu được các tác động như thiên nhiên, thú nuôi…

Lưới chống muỗi

1.2 Khung cửa

Khung cửa là phần bao quanh lưới chống muỗi thường được làm từ nhôm cao cấp vô cùng nhẹ nhưng lại rất bền bỉ. Bề mặt cửa được sơn tĩnh điện nhằm tăng tính thẩm mỹ và chất lượng của cửa.

1.3 Ray hướng dẫn

Thanh ray là bộ phận có chức năng là làm đường di chuyển của cửa, không để cửa bị xê lệch ra ngoài, thanh ray có thích thước rất nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến vấn đề đi lại của người dùng.

2. Ưu điểm cửa lưới VTCX20

Cũng như các loại cửa lưới chống muỗi xếp khác ưu điểm không thể thiếu đó là khả năng ngăn ngừa các loại côn trùng mang bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là muỗi loài sát thủ mang hình hài bé nhỏ, mỗi năm có tới 2 triệu cái chết là do muỗi gây ra.

Ngoài ngăn ngừa ruồi muỗi thì cửa VTCX20 ngăn chặn bụi cũng rất tốt mà vẫn đảm bảo tầm nhìn và độ thông thoáng
Với thiết kê rất tỉ mỉ, chi tiết nên cửa lưới VTCX20 có thể tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Cửa lưới chống muỗi VTCX20

3. Cách mua sản phẩm

Để có thể đặt mua & sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp 1 cánh màu vân gỗ VTCX20 thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0909.131.533 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn trước khi mua hoặc quý khách có thể tham khảo tại website https://vietthong.vn/ .

4. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533
– Email : [email protected]