Cửa lưới dạng cố định VTCD20

Tri ân khách hàng

Giảm 5% – 10% giá trị đơn hàng

Cửa lưới dạng cố định VTCD20

  • Hỗ trợ tư vấn: 0909 131 533
  • Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết

Cửa lưới dạng cố định VTCD20 rất được nhiều các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Cửa lưới chống muỗi này được làm từ lưới không gỉ và có thể ngăn chặn không cho ruồi, muỗi, gián và các loại côn trùng có cánh khác, kể cả chuột và các vật lạ xâm nhập vào ngôi nhà của mình.

Cửa lưới dạng cố định VTCD20

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi VTCD 20

Cửa lưới chống muỗi cố định có cấu tạo rất là đơn giản gồm bộ phận chính đó là: khung cửa và lưới chống muỗi.

– Khung cửa lưới: Phần khung cửa được làm bằng nhôm định hình cao cấp siêu bền siêu nhẹ, trên bề mặt khung được sơn tĩnh điện màu vân gỗ rất sang trọng.

– Lưới chống muỗi: Lưới chống muỗi được làm từ các sợi inox hoặc các sợi thủy tinh cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Các sợi này được đan xen kẻ đều nhau tạo thành bề mặt của lưới.

Cửa lưới dạng cố định VTCD20 mới

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ này của Việt Thống. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống qua thông tin bên dưới.

Công ty TNHH SX TM DV Việt Thống Hưng Thịnh
– Địa chỉ 1: 130C Tô Ngọc Vân, KP.7, P.Thạnh Xuân, Q.12 , TPHCM
– Địa chỉ 2: 184 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TPHCM
– Hotline : 0909.131.533
– Email : [email protected]

Chế độ bảo hành

Công Ty Việt Thống cam kết chất lượng trên từng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cung cấp ra thị trường. Bảo hành lên đến 5 năm cho từng sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu khác thì Việt Thống sẽ lấy chi phí cực kỳ rẻ để hỗ trợ bạn nhiều hơn.